Những "nữ thần" xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập

(Dân trí) - Xứ sở Ai Cập màu nhiệm và huyền bí đã sản sinh ra rất nhiều những gương mặt ấn tượng cho làng thể thao thế giới.

Những nữ thần xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập - 1
Nữ vận động viên taekwondo xinh đẹp Hedaya Malak Wahba từng đại diện cho xứ sở kim tự tháp tham gia tranh tài tại Olympic 2012, 2016 và 2020. Được biết, Hedaya Malak Wahba đã bắt đầu tập luyện taekwondo từ khi mới sáu tuổi và vô địch Ai Cập khi mới 14 tuổi.
Những nữ thần xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập - 2
Farida Osman là nữ kình ngư nổi tiếng người Ai Cập với sở trường bơi bướm và bơi tự do. Đặc biệt, Farida Osman còn được xem là nữ vận động viên bơi lội nhanh nhất tại Ai Cập nói riêng và châu Phi nói chung.
Những nữ thần xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập - 3
Yara Shalaby chính là nữ vận động viên đua xe rally (giải đua địa hình tốc độ cao) đầu tiên của đất nước Ai Cập. Khỏi nói cũng biết, Shalaby đã trở thành thần tượng và truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em phụ nữ tại xứ sở của các Pharaoh.
Những nữ thần xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập - 4
Năm nay chỉ mới 25 tuổi nhưng Ibtisam Zayed đã nắm trong tay nhiều danh hiệu cao quý như vô địch giải đua xe đạp châu Phi và giải vô địch Ả Rập. Không những vậy, Zayed còn "ghi điểm" với người hâm mộ nhờ nhan sắc tươi trẻ, ngọt ngào.
Những nữ thần xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập - 5
Nour El Sherbini chính là niềm tự hào của đất nước Ai Cập khi đã năm lần vô địch bóng quần thế giới. Đặc biệt, bông hoa xinh đẹp của xứ sở Ai Cập chính là nhà vô địch trẻ tuổi nhất lịch sử môn bóng quần khi giành ngôi vô địch vào năm 2015.
Những nữ thần xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập - 6
Sarah Essam chính là nữ cầu thủ Ai Cập đầu tiên gia nhập một câu lạc bộ bóng đá nữ giải Ngoại hạng Anh khi chuyển sang khoác áo cho Stoke City khi chỉ mới 18 tuổi. Ngoài tài năng trên sân cỏ, Sarah Essam còn được đánh giá là một bông hồng xinh đẹp và giàu cá tính.
Những nữ thần xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập - 7
Sherine El Zeiny là bông hoa xinh đẹp của làng thể dục nghệ thuật Ai Cập với sắc vóc mềm mại, xinh đẹp trong từng khoảnh khắc.
Những nữ thần xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập - 8
Bắt đầu tập luyện bóng bàn từ khi 8 tuổi, Dina Meshref nhanh chóng thể hiện tài năng ấn tượng và đã từng "bỏ túi" huy chương vàng vô địch Châu Phi và đại diện cho quê nhà tham gia tranh tài tại Olympic 2020 vừa qua.
Những nữ thần xinh đẹp và cuốn hút của thể thao Ai Cập - 9
Thi đấu ở nội dung năm môn phối hợp hiện đại, Aya Medany luôn là một hình tượng vận động viên vừa mạnh mẽ, cá tính lại vừa xinh đẹp và thu hút người hâm mộ.
Tin liên quan