Những nữ hoàng nhan sắc của thể thao Ấn Độ

(Dân trí) - Không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng cùng những công trình kiến trúc độc đáo, đất nước Ấn Độ còn sản sinh ra nhiều nữ vận động viên vừa tài năng lại vừa xinh đẹp.

Những nữ hoàng nhan sắc của thể thao Ấn Độ - 1
Ngôi sao quần vợt Sania Mirza từng xuất sắc giành nhiều danh hiệu tại giải châu Á và cả Grand Slam ở giải US Open. Đồng thời, Mirza còn được trao giải Arjuna là giải thưởng thể thao cao nhất của quốc gia. Bên cạnh tài năng thể thao, cô cũng rất xinh đẹp và quyến rũ. Mặc dù đã giải nghệ nhưng Mirza vẫn được xem là biểu tượng nhan sắc của thể thao nước này.
Những nữ hoàng nhan sắc của thể thao Ấn Độ - 2
Tania Sachdev là kiện tướng quốc tế môn cờ vua, cô từng xuất sắc giành được danh hiệu quốc tế từ khi mới tám tuổi và được trao giải thưởng Arjuna vào năm 2009. Đã thông minh lại còn xinh đẹp nên ở Ấn Độ, Tania Sachdev được xem là một trong những vận động viên thể thao nổi tiếng nhất.
Những nữ hoàng nhan sắc của thể thao Ấn Độ - 3
Vận động viên bóng quần (squash) Dipika Pallikal từng xuất sắc giành ba danh hiệu tại giải WISPA, vào năm 2011. Đặc biệt, cô còn là tay vợt đầu tiên của Ấn Độ lọt vào tốp 10 bảng xếp hạng của WSA và cũng được nhận giải thưởng Arjuna vào năm 2012. Với gương mặt xinh đẹp, đôi mắt hút hồn cùng thân hình quyến rũ, Pallikal được xem là mỹ nữ xinh đẹp hàng đầu của thể thao Ấn Độ.
Những nữ hoàng nhan sắc của thể thao Ấn Độ - 4
Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, Akanksha Singh còn là vận động viên bóng rổ tài năng. Cô từng là đội trưởng đội tuyển bóng rổ nữ quốc gia từ năm 2004. Với những thành tích nổi bật, Akanksha Singh đã được nhận giải thưởng cầu thủ sáng tạo nhất trong giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Ấn Độ vào năm 2010.
Những nữ hoàng nhan sắc của thể thao Ấn Độ - 5
Tiếp bước người cha Chandgi Ram là một cựu đô vật có tiếng, Sonika Kaliraman cũng là một đô vật tài năng. Cô còn là đô vật nữ duy nhất cùng đội tuyển Ấn Độ thi đấu tại Á vận hội Doha năm 2006. Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng vẻ đẹp thanh lịch, Kaliraman được xem là một trong những vận động viên xinh đẹp nhất của thể thao Ấn Độ. Ngoài tài năng thi đấu, Kaliraman còn tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Khatron Ke Khiladi và Bigg Boss.