Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới

(Dân trí) - Không chỉ là những cơ thủ thông minh và tài năng, nhiều bóng hồng làng bi-a còn nổi tiếng xinh đẹp và vô cùng gợi cảm.

Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 1
Emily Duddy là tay cơ chuyên nghiệp của đội tuyển bi-a Mỹ từng thi đấu xuất sắc ở bảy giải vô địch thế giới. Cô cũng là một ngôi sao trong chương trình thực tế của TruTV, The Hustlers. Ngoài tài năng, Duddy còn nổi tiếng xinh đẹp, gợi cảm và được đánh giá là một trong những tay cơ nóng bỏng nhất của làng bi-a thế giới.
Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 2
Mary Avina là một tay cơ xuất sắc người Mỹ gốc Tây Ban Nha. Bên cạnh niềm đam mê với bi-a, cô cũng từng làm người mẫu và là một huấn luyện viên võ thuật tài ba. Ngoài tài năng thể thao, Avina còn nổi tiếng xinh đẹp và được người hâm mộ ưu ái khen tặng với biệt danh "công chúa".
Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 3
Cơ thủ Angelina Paglia bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2004 và đã xuất sắc giành được vô số các danh hiệu. Nhưng có lẽ, còn ít người biết rằng bên cạnh môn bi-a, Paglia còn là một vận động viên bơi nghệ thuật và cũng từng làm người mẫu. Không những đa tài, Paglia còn rất xinh đẹp và từng được xem là "thiên thần" của làng bi-a thế giới.
Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 4
Bóng hồng Ewa Laurance, người Mỹ gốc Thụy Điển, là một trong những tay cơ vĩ đại nhất của làng bi-a thế giới. Laurance còn nổi tiếng hơn người ở nội dung bi-a biểu diễn với biệt danh "Nữ hoàng bi-a biểu diễn". Ngoài ra, người đẹp này cũng từng làm người mẫu và bình luận viên kiêm dẫn chương trình cho kênh truyền hình nổi tiếng ESPN.
Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 5
Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp mà tay cơ Neslihan Gurel đến từ Thổ Nhĩ Kỳ còn rất đa tài. Gurel từng giành ngôi quán quân giải vô địch bơi lội Ankara năm 1995. Đồng thời, cô cũng là một nhà vô địch phi tiêu với hơn 30 danh hiệu. Và đặc biệt, Gurel còn là nhà vô địch bi-a nội dung ba băng vào năm 2010.
Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 6
Borana Andoni là người Mỹ gốc Albania. Cô không chỉ là một cơ thủ nổi tiếng mà còn là một cử nhân tài chính và một nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật. Đặc biệt, Andoni từng được xem là một trong những phụ nữ xinh đẹp nhất của làng bi-a thế giới nhờ gương mặt xinh xắn cùng thân hình nóng bỏng quyến rũ.
Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 7
Tay cơ người Mỹ có biệt hiệu "Góa phụ đen" Jeanette Lee từng xuất sắc giành được hơn 30 danh hiệu trong đó có huy chương vàng Olympic. Cô từng giữ vị trí số một thế giới và được Hiệp hội bi-a chuyên nghiệp thế giới vinh danh là vận động viên thể thao của năm. Nay tuy đã lớn tuổi nhưng bà mẹ sáu con này vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ.
Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 8
Không chỉ là một trong mười tay cơ hàng đầu của nội dung bi-a chín bóng mà Jennifer Barretta còn nổi tiếng xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ. Cô từng được kênh truyền hình ESPN bình chọn vào danh sách "25 vận động viên nữ gợi cảm nhất mọi thời đại".
Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 9
Anastasia Luppova, người Nga, là một trong những nữ cơ thủ xuất sắc đã từng hai lần vô địch châu Âu. Đồng thời, người đẹp này còn rất nổi tiếng khi giành vương miện hoa hậu bi-a Nga năm 2009.
Những người đẹp bi-a trứ danh trên thế giới - 10
Bên cạnh tài năng của một tay cơ giỏi, người đẹp Mỹ mang dòng máu Nhật Bản Shanelle Loraine còn thu hút người hâm mộ nhờ gương mặt xinh đẹp, đôi mắt hút hồn cùng thân hình cực kỳ gợi cảm.