Những mỹ nhân gợi cảm đồng loạt "đổ bộ" sân golf

(Dân trí) - Caddie golf vốn là những phụ tá đặc biệt hỗ trợ cho các golf thủ thi đấu trên sân. Và chẳng biết vô tình hay cố ý mà vị trí công việc này thường do những mỹ nhân xinh đẹp, gợi cảm đảm nhận.

Những mỹ nhân gợi cảm đồng loạt đổ bộ sân golf - 1
Các tay golf giờ đây có thể lựa chọn một cô phụ tá vô cùng xinh đẹp

Gần đây, một công ty tại Las Vegas, nước Mỹ đã gây nhiều chú ý khi cung cấp dịch vụ caddie golf gồm toàn những chân dài xinh đẹp, gợi cảm đảm nhận. Chắc chắn, đây cũng là nguồn động lực lớn giúp cho các golf thủ thi đấu thêm phần hứng khởi.

Được biết, có khoảng 1.200 người mẫu đã chuyển nghề sang làm caddie. Những chân dài này đều đã được tiếp nhận huấn luyện đặc biệt, giúp đảm bảo đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ khi thao tác trên sân golf.

Những mỹ nhân gợi cảm đồng loạt đổ bộ sân golf - 2
Nhiều người mẫu đã chuyển nghề sang làm caddie

Người đại diện của công ty tiết lộ: "Chúng tôi muốn tạo ra một cách thức giúp cho các người mẫu của mình kiếm được thêm tiền, trong khi các buổi hội nghị, quảng cáo, sự kiện và chụp hình đều diễn ra khá chậm chạp".

Ban đầu, nhiều người mẫu coi đây chỉ là "nghề tay trái" để kiếm thêm thu nhập. Nhưng rồi dần dần theo thời gian, caddie đã trở thành công việc chính thức cho rất nhiều chân dài xinh đẹp.

Những mỹ nhân gợi cảm đồng loạt đổ bộ sân golf - 3
Những nàng caddie xinh đẹp đã góp phần thay đổi sân golf
Những mỹ nhân gợi cảm đồng loạt đổ bộ sân golf - 4
Các bóng hồng sân golf ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn

Nhiều golf thủ tham gia trải nghiệm đáng nhớ này cũng cho biết: "Tôi chưa bao giờ chơi tốt được thế trong suốt cả cuộc đời mình! Tôi đã từng rất lo lắng về việc có một caddie xinh đẹp như vậy ở cùng mình, nhưng hóa ra cô ấy đã thực sự khiến cho tôi trở thành một tay golf giỏi hơn".

Đang được quan tâm