Người đẹp làng golf đáp trả người hâm mộ bằng hình ảnh nóng bỏng

(Dân trí) - Có lẽ, nhiều fans hâm mộ sẽ "đặt gạch" mong ngóng Paige Spiranac tiếp tục có những động thái đáp trả đầy nóng bỏng, gợi cảm như thế này.

Người đẹp làng golf đáp trả người hâm mộ bằng hình ảnh nóng bỏng - 1
Paige Spiranac vừa khiến cho nhiều fans nam phải "bỏng mắt"

"Chẳng một ai sẽ đi nhìn nhận bạn một cách nghiêm túc nếu bạn cứ tiếp tục đăng hình cắt xẻ vòng một đâu. Vì vậy nên đây là để cho tôi tiếp tục được làm những việc mà mình muốn", Paige Spiranac vừa đanh thép chia sẻ trên mạng xã hội.

Kèm theo đó, mỹ nhân sinh năm 1993 đã tự tin khoe ra một bức hình ngực trần quá đỗi nóng bỏng. Dĩ nhiên, Paige Spiranac cũng khéo léo khoác một chiếc áo màu xanh mượt mà để che đi những phần nhạy cảm.

Người đẹp làng golf đáp trả người hâm mộ bằng hình ảnh nóng bỏng - 2
Paige Spiranac luôn là một ngôi sao mạnh mẽ đáp trả anti-fan

Trước đó, Paige Spiranac đã bất ngờ nhận về vô vàn lời chỉ trích chỉ vì cô nàng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm khăn chơi golf. Nhiều ý kiến mỉa mai khi Paige Spiranac nổi tiếng nhờ sân golf nhưng lại không hề thi đấu trực tiếp mà chỉ tập trung cho các hoạt động kinh doanh và mạng xã hội.

Tuy nhiên, những nhận định tiêu cực này dường như không thể khiến cho Paige Spiranac cảm thấy bận tâm. Thay vào đó, người đẹp làng golf vẫn hết sức tự tin và tập trung cho những kế hoạch sắp tới.

"Bạn có thể gọi tôi là con này con nọ trên Instagram, còn tôi thì tự gọi mình là một nữ doanh nhân", Paige Spiranac chia sẻ một cách dõng dạc.

Người đẹp này cho biết thêm rằng: "Tôi bật cười khi nghĩ về tất cả những sân golf không cho tôi vào chơi chỉ bởi vì tôi mặc áo sát nách và giờ đây bọn họ sẽ phải nhìn thấy tôi để lộ ngực trên khăn golf".

Người đẹp làng golf đáp trả người hâm mộ bằng hình ảnh nóng bỏng - 3
Paige Spiranac không thiếu những hình ảnh khoe dáng đầy gợi cảm, thu hút
Đang được quan tâm