Thứ sáu, 23/06/2017 - 23:46

Những màn biểu diễn nội công thâm hậu của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Dân trí

Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt nổi tiếng với nội công thâm hậu. Ông được cho là đã tu luyện thành công năng lực “phát điện”. Cùng xem những đoạn video về nội công của ông.

Theo thông tin trên trang chủ của phái Nam Huỳnh Đạo, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là chưởng môn phái. Ông có dòng dõi võ tướng, khi là hậu duệ đời thứ 7 của Võ tướng Tổng Trấn Bắc Thành Nguyễn Huỳnh Đức đời nhà Nguyễn (1748-1819).

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn nội công thâm hậu
Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn nội công thâm hậu

Do là “con nhà nòi” nên võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt tiếp thu tinh hoa võ học từ khá sớm. Từ năm 5 tuổi, ông đã được cha truyền dạy võ công. Ông được cho là người ham học hỏi, dành cả đời để nghiên cứu, tìm tòi võ học.

Năm 23 tuổi (năm 1991), ông sáng lập ra phái Nam Huỳnh Đạo và là chưởng môn phái cho tới nay.

Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt nổi tiếng với nội công thâm hậu. Ông được cho là đã tu luyện thành công năng lực “phát điện”. Điều đó đã được thể hiện qua những đoạn clip đăng tải trên mạng.

Dù vậy, người ta vẫn nửa tin nửa ngờ về năng lực thực sự của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Gần đây, cao thủ phái Vịnh Xuân Quyền, Pierre Francois Flores đã cho rằng năng lực của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ là giả mạo. Thay vào đó, tất cả chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Thậm chí, võ sư người Canada còn gửi lời thách đấu với ông Huỳnh Tuấn Kiệt. Những màn đấu khẩu của hai người đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng trong suốt thời gian qua.

Nhìn lại đoạn clip ghi lại nội công thâm hậu của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt:

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt tập luyện với mộc nhân, dùng cùi chỏ phá nát 4 viên gạch

H.Long