1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Những "bóng hồng" xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG

Dung Nhi

(Dân trí) - Paris Saint Germain (PSG) không chỉ sở hữu một dàn cầu thủ ngôi sao mà còn có những mỹ nhân xinh đẹp, quyến rũ luôn hết lòng cổ vũ trên các khán đài.

Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 1
Dĩ nhiên, bà xã của Lionel Messi, Antonela Roccuzzo chính là cái tên đầu tiên phải được nhắc đến. Antonela Roccuzzo và Lionel Messi đã có một mối tình thanh mai trúc mã đẹp tựa cổ tích trước khi cả hai chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2017.
Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 2

Sau khi Lionel Messi chuyển sang khoác áo Paris Saint Germain, Antonela Roccuzzo vẫn tiếp tục là "hậu phương" vững chắc của chàng cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh.

Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 3
Khác với tình yêu sắt son bền chặt của Messi, người đàn em Neymar lại nổi tiếng với danh sách bạn gái tin đồn dài dằng dặc. Gần đây nhất, Neymar đã dính tin đồn hẹn hò yêu đương với mỹ nhân Natalia Barulich.
Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 4
Cô ca sĩ kiêm vũ công xinh đẹp này từng nhiều lần bị bắt gặp đi chơi hò hẹn cùng Neymar. Đặc biệt, Natalia Barulich thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vô cùng "hút mắt" trên mạng xã hội Instagram.
Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 5
Sau khi chia tay với vợ cũ Laura Zazara, Marco Verratti đã nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên cạnh chân dài nóng bỏng Jessica Aidi.
Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 6
Hồi tháng 7 hè này, Jessica Aidi và Marco Verratti cũng đã chính thức "nên vợ nên chồng" với một hôn lễ lãng mạn diễn ra trên đất Pháp.
Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 7
Bà xã của Mauro Icardi, Wanda Nara thì lại là một bóng hồng xinh đẹp nhưng đầy rẫy thị phi.
Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 8
Không chỉ khiến cho Mauro Icardi vướng vào tình tay ba "cướp vợ" của đàn anh Maxi Lopez, Wanda Nara còn được xem là người đã "giật dây" khiến Icardi nảy sinh mâu thuẫn với đội bóng cũ Inter Milan.
Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 9
Cựu trung vệ đội trưởng của Real Madrid, Sergio Ramos thì nổi tiếng với mối tình đẹp cùng bà xã Pilar Rubio.
Những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương của các ngôi sao PSG - 10
Cặp đôi làm đám cưới với nhau vào năm 2019 và hiện tại, hai vợ chồng Sergio Ramos đã có với nhau bốn cậu con trai kháu khỉnh.