Nhất quyết cự tuyệt Real Madrid, Mourinho muốn chờ MU?

(Dân trí) - Theo tờ Dario Sport, HLV Mourinho đã nhất quyết từ chối lời mời dẫn dắt Real Madrid của Chủ tịch Flo Perez. Liệu chăng, ông đang muốn chờ MU?

Tương lai của HLV Rafa Benitez ở Real Madrid đang vô cùng nguy ngập sau thành tích không thực sự tốt của CLB. Bên cạnh đó, ông còn hứng chịu sự phản đối không ngớt của CĐV trong mỗi trận đấu.

 

 

Mourinho từ chối Real Madrid
Mourinho từ chối Real Madrid

Người ta tin rằng trước sau gì Real Madrid cũng sẽ sa thải cựu HLV của Liverpool. Tuy nhiên, ở thời điểm này, họ vẫn chưa tìm được phương án thay thế thích hợp cho chiến lược gia này.

Theo tờ Dario Sport, trong những ngày qua, đích thân Chủ tịch của Real Madrid, Flo Perez đã gặp gỡ HLV Mourinho để mời ông về dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” đã nhất quyết từ chối.

Lý do được “Người đặc biệt” đưa ra bởi gia đình ông đang sống hạnh phúc ở London, bên cạnh đó, con trai ông cũng đang theo tập tại đội trẻ của Fulham. Chính vì vậy, HLV người Bồ Đào Nha không muốn rời khỏi Anh lúc này.

Nhiều người tin rằng sở dĩ, “Người đặc biệt” không muốn tới Real Madrid bởi ông vẫn đang chờ đợi cuộc gọi từ phía MU. Tương lai của HLV Van Gaal vẫn bấp bênh, ngay cả khi đội bóng của ông vừa trải qua trận đấu đáng khen với Chelsea. Báo giới Anh cho rằng, Mourinho đang được đặt ở “chế độ chờ” và sẵn sàng thay thế Van Gaal bất cứ lúc nào.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM