Chủ nhật, 03/05/2020 - 08:03

Nhất Long nói gì sau cuộc so găng bị chỉ trích với Nhị Cầu?

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, cao thủ Thiếu Lâm Nhất Long thừa nhận anh đã có phần nhẹ tay với đối thủ nghiệp dư Nhị Cầu trong cuộc thượng đài cách đây 3 ngày.

Cao thủ Nhất Long hạ đối thủ vô danh Nhị Cầu trong 3 phút

Cuộc tỷ thí giữa hai võ sỹ diễn ra ngày 29/4, kéo dài trong 3 phút. Nhất Long đã hạ knock-out đối thủ nhưng trận đấu này đã để lại nhiều tranh cãi.

Trước trận, Nhất Long đề nghị đối thủ mặc đồ bảo hộ để tránh chấn thương nhưng Nhị Cầu từ chối.

Giới võ thuật Trung Quốc cho rằng Nhất Long ra đòn không dứt khoát ở trận này, cũng như anh mất quá nhiều thời gian để có chiến thắng trước đối thủ nghiệp dư như Nhị Cầu.

Trên mạng xã hội, Nhị Cầu lên mạng chế giễu những cú đấm của Nhất Long là giả mạo, được bày dựng kịch bản sẵn để có chiến thắng.

Nhất Long nói gì sau cuộc so găng bị chỉ trích với Nhị Cầu? - 1

Nhất Long (trái) thừa nhận đã nương tay với đối thủ nghiệp dư Nhị Cầu

Chia sẻ trên trang cá nhân, Nhất Long cho biết: “Sau khi xem, nhiều người nói đó là trận đấu biểu diễn. Tôi đã không thi đấu hết sức, khi đối thủ bị hạ gục hết lần này đến lần khác nhưng vẫn kiên cường đứng dậy, vợ anh ta khóc nức nở cạnh đó.

Là võ sĩ chuyên nghiệp, tôi đã phải kiềm chế bản thân trước đối thủ nghiệp dư, bởi có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng. Trận đấu này đã mang lại điều gì?

Cuộc chiến không có lợi nhuận, nhưng thu hút hàng chục triệu lượt xem, phá vỡ kỷ lục xếp hạng truyền thông. Sau trận, Nhị Cẩu cho thấy được sự dũng cảm, cũng như giữ đúng lời hứa xây dựng một trường tiểu học. Ngay cả khi bị mọi người phỉ báng, tôi không hề cảm thấy hối hận”.

Trong năm 2019, Nhất Long được dự đoán sẽ có cuộc so tài với võ sỹ MMA nổi tiếng Từ Hiểu Đông nhưng đối thủ từ chối. Cao thủ Thiếu Lâm chờ đợi sẽ so tài với võ sỹ Muay Buakaw vào tháng tới.

 Thùy Anh

Từ khóa: