1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Nhận thêm gói tài trợ khủng, tuyển Việt Nam mơ World Cup

(Dân trí) - Sáng 25/5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức lễ công bố nhà tài trợ chính đội tuyển quốc gia.


Đối tác mới đồng hành với các đội tuyển Việt Nam là King Coffee, thương hiệu của nữ doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo.

Nhận thêm gói tài trợ khủng, tuyển Việt Nam mơ World Cup - 1

Buổi lễ ký kết tại trụ sở VFF


Bóng đá Việt Nam thời gian qua chịu ảnh hưởng nhiều từ đại dịch Covid-19. Phải tới ngày 23/5, bóng đá mới trở lại với các trận đấu ở cúp Quốc gia, trong đó đáng chú ý là cuộc đối đầu giữa Nam Định và HA Gia Lai trên sân Thiên Trường.


Trong bối cảnh làng bóng Việt Nam gặp nhiều khó khăn vì đại dịch, việc VFF nhận gói tài trợ 3 năm từ Công ty TNHH MTV TNI – King Coffee thực sự là một nguồn động viên rất lớn đối với các tuyển thủ, và họ cần hiểu rằng góp sức cùng thành công của đội tuyển chính là sự ủng hộ của người hâm mộ, cũng như các doanh nghiệp, các nhà tài trợ và cộng đồng xã hội.


Tổng Giám đốc TNHH MTV TNI Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ, bóng đá và cà phê có đặc tính tương đồng là được cả thế giới ưa chuộng và trở thành văn hóa kết nối con người.

Nhận thêm gói tài trợ khủng, tuyển Việt Nam mơ World Cup - 2


"Chứng kiến đội tuyển nam, nữ quốc gia thi đấu với tinh thần rực lửa trước các đối thủ mạnh của châu lục và thế giới, tôi thấy giữa đội tuyển Việt Nam và King Coffee có một điểm chung là khát vọng chinh phục", bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ.


"King Coffee luôn khát khao và quyết tâm thực hiện bằng được sứ mệnh đưa cà phê Việt chinh phục thị trường thế giới và bóng đá Việt Nam cũng vậy. Khi hai sứ mệnh kết hợp với nhau, tôi tin chúng ta sẽ tạo nên bước tiến tuyệt vời".


Bên cạnh hợp tác tài trợ, King Coffee và VFF sẽ tiếp tục đồng hành trong các dự án nâng tầm bóng đá Việt Nam cũng như tổ chức các trận đấu quốc tế. Ngoài ra, doanh nghiệp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo có chương trình hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh cà phê cho các nữ cầu thủ sau khi giải nghệ.


“Tôi đặc biệt yêu quý đội tuyển nữ. Tôi rất cảm ơn HLV Mai Đức Chung đã dẫn dắt các cầu thủ giành chiến thắng. Đó là tự hào của người Việt Nam, của phụ nữ Việt Nam.

Nhận thêm gói tài trợ khủng, tuyển Việt Nam mơ World Cup - 3

Nhiều tuyển thủ đội tuyển quốc gia nam nữ có mặt tại sự kiện


Tôi tìm cách sáng tạo mới của mình để làm đẹp cho đất nước, đặc biệt phụ nữ Việt Nam. Tôi muốn cho các bạn những cơ hội, mỗi ngày uống cafe, và trong tương lai làm kinh doanh với sản phẩm. Chúng tôi có những mô hình uyển chuyển, để tất cả có sự yêu thích.


Chúng tôi hình thành hệ sinh thái mới, sắp tới giúp 100 nghìn phụ nữ khởi nghiệp. Mục đích đ giúp phụ nữ Việt Nam có thu nhập ổn định, cuộc sống vui, tự tin, cống hiến giá trị tốt cho xã hội.


Tất nhiên King Coffee cũng rất khuyến khích các cầu thủ nam mở quán caffee. Hầu hết ủng hộ bóng đá là vì cầu thủ xuất sắc, đi vào lịch sử, vượt lên tất cả sự thông thường. Tôi khuyến khích, tạo điều kiện hết sức cho cả đội tuyển nữ và nam”, bào Diệp Thảo chia sẻ.


Phát biểu trong lễ công bố tài trợ, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tin rằng bóng đá Việt Nam và King Coffee có chung khát vọng vươn tầm quốc tế và sẽ chung tay hiện thực hóa điều đó.


"Chìa khóa tạo nên thành công của bóng đá là tinh thần đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm, giữ vững iềm tin và khát vọng. Những thành tích của đội tuyển Việt Nam không chỉ ghi nhận nỗ lực cống hiến hết mình của ban huấn luyện và cầu thủ, VFF, các CLB mà còn có phần đống góp rất quan trọng đến từ sự đồng hành của các nhà tài trợ cũng như sự cổ vũ khích lệ của người hâm mộ", ông Lê Hoài Anh cho biết.

Cuối cùng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cùng doanh nghiệp của mình muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa: “Đó là tinh thần mới trong lúc khó khăn này, qua đó động viên BHL, cầu thủ. Tôi nghĩ là không chỉ người yêu bóng đá hô hào, mà cần có hành động cụ thể, giúp đội tuyển có những chinh phục mới.
Hành động trước tiên là ký kết hợp tác, sau đó sắp xếp về kinh phí, đào tạo huấn luyện, nhân sự… Thông điệp của chúng tôi là nuôi dưỡng khát vọng, nỗ lực, bứt phá để chiến thắng”.

An An