Nhận lời bầu Đức, tiền đạo Anh Đức khoác áo HA Gia Lai

(Dân trí) - Đồng ý với lời đề nghị từ phía bầu Đức, tiền đạo Nguyễn Anh Đức sẽ khoác áo CLB HA Gia Lai kể từ giai đoạn 2 của mùa giải V-League 2020.

Ngay sau khi đạt được thoả thuận khoác áo HA Gia Lai từ giai đoạn 2 của mùa giải 2020, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã đáp chuyến bay từ TPHCM đi Pleiku (Gia Lai) vào sáng 14/7, và dự định sẽ có buổi tập đầu tiên với đội bóng phố núi chiều cùng ngày.

Trước đó, Anh Đức bị chấn thương và không được B.Bình Dương tái ký hợp đồng cho mùa giải năm 2020. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam sau khi cân nhắc, sẽ đến với đội bóng của bầu Đức theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nhận lời bầu Đức, tiền đạo Anh Đức khoác áo HA Gia Lai - 1
Tiền đạo Anh Đức bất ngờ gia nhập HA Gia Lai theo dạng chuyển nhượng tự do

Nói về quyết định gia nhập HA Gia Lai, Anh Đức cho biết: “Tôi vẫn còn khoẻ, vẫn còn có thể thi đấu chuyên nghiệp thêm vài năm nữa”.

“Trước đó, có một số đội bóng đặt vấn đề với tôi, đến khi bầu Đức có lời mời, tôi cân nhắc và cảm thấy được trân trọng khi khoác áo HA Gia Lai. Bản thân tôi cũng muốn được thi đấu gần nhà, tiện chăm lo cho gia đình và quán xuyến công việc kinh doanh của mình” – Anh Đức nói thêm.

Về phía HA Gia Lai, họ đánh giá cao sự xuất hiện của Anh Đức, đội bóng phố núi cho rằng đây là sự bổ sung quan trọng của đội bóng phố núi. Trưởng đoàn kiêm Giám đốc điều hành CLB HA Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh nói: “Chúng tôi muốn bổ sung một chân sút có đẳng cấp và Anh Đức đáp ứng được tiêu chí đấy”.

“Cậu ấy được nhiều đội săn đón, nhưng khi bầu Đức đưa ra lời đề nghị, Anh Đức đã nhận lời khoác áo HA Gia Lai” – ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ thêm. 

Anh Đức chính là cầu thủ đã ghi bàn thắng quyết định, ở chung kết lượt về AFF Cup 2018, vào lưới Malaysia, giúp đội tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch Đông Nam Á cách nay 2 năm.

Dự kiến, ngay sau khi thời hạn bổ sung cầu thủ ở các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc nội được mở trở lại, Anh Đức sẽ được điền tên vào danh sách thi đấu của HA Gia Lai cho phần còn lại của V-League 2020.

K.Đ

Tin liên quan
Đang được quan tâm