Nhà vô địch bụng cứng như sắt, lĩnh đòn vẫn cười tươi rói

(Dân trí) - Trên trang Instagram cá nhân, võ sĩ Hiroaki Suzuki đã đăng tải clip ghi lại khả năng chịu đòn vô cùng đáng nể.

Nhà vô địch bụng cứng như sắt, lĩnh đòn vẫn cười tươi rói

Hiroaki Suzuki là võ sĩ kickboxing nổi tiếng của Nhật Bản. Anh từng giành chức vô địch ở sự kiện Shoot boxing thế giới và nhiều lần tham dự giải đấu võ thuật hàng đầu châu Á là ONE Championship.

Mặc dù đã 35 tuổi nhưng Hiroaki Suzuki vẫn vô cùng sung mãn. Anh cho thấy khả năng chịu đòn cực tốt trong đoạn clip mới đây đăng tải trên trang Instagram cá nhân.

Bất chấp việc hứng chịu liên tục cú đấm, lên gối... vào vùng bụng nhưng Hiroaki Suzuki vẫn đứng vững. Thậm chí, võ sĩ này còn chẳng cho thấy dấu hiệu đau đớn khi cười tươi như hoa.

Nhà vô địch bụng cứng như sắt, lĩnh đòn vẫn cười tươi rói - 1

Đoạn clip được đăng tải trong sự tán dương của nhiều người hâm mộ. Nhiều quan điểm cho rằng lực đấm, đá... thông thường không thể làm khó được khả năng chịu đựng của Hiroaki Suzuki.

Trong sự nghiệp, Hiroaki Suzuki đã trải qua 52 trận kickboxing, trong đó có 42 chiến thắng, thua 12. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Hiroaki Suzuki chia sẻ mục tiêu trước mắt của anh là vô địch ONE Championship ở thể loại Muay Thái.