Người yêu cũ Balotelli khoe bụng bầu trên sàn catwalk

(Dân trí) - Dù chưa chắc chắn Balotelli có phải là cha của cái thai hay không nhưng quyết định táo bạo này của Raffaella Fico khiến cái tên của cô ngày càng nóng hơn.

Tại tuần lễ thời trang Milan vào chiều thứ bảy, Raffaella Fico đã trình diễn trên sàn catwalk với cái bụng to của mình. Điều đáng chú ý hơn là những trang phục cô mang đều là bikini nên toàn bộ phần bụng đã được “khoe trọn”.

Hiện đang là người mẫu cho Pin Up Stars, cô người mẫu 24 tuổi này đã cố gắng thể hiện tốt nhất trên sàn diễn để chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình. Với mái tóc nâu dài để rối và chải qua một bên, dường như cô cố gây sự chú ý của mọi người vào phần bụng to của mình.

Cô đã diễn với hai bộ bikini: bộ thứ nhất với áo quây vàng và quần cùng màu, cô quấn thêm một miếng vải ren màu xanh lá quanh hông; bộ thứ hai là bộ bikini màu trắng nổi bật với hai chú khỉ hoạt hình ở hai phần cúp ngực. Dĩ nhiên cô không ngại giày cao gót dù thai đã lớn.

Balotelli và Fico chia tay vào tháng tư sau một thời gian dài cùng nhau vượt qua bao giông tố. Tuy nhiên vào đầu tháng sau, Fico tiết lộ đã có thai gần 4 tháng và đứa bé ấy là con của chàng tiện đạo siêu quậy Balotelli. Ban đầu, báo chí đồn thổi rằng Balotelli đã rất vui mừng nhưng sau đó anh lên tiến anh sẽ hoàn thành trách nhiệm là bố nếu kết quả xét nghiệm chứng tỏ đứa bé là con anh.

Mọi việc chưa thể ổn thỏa ở đó. Raffaella viết một bức thư thắm thiết cho cầu thủ này nói rằng cô yêu anh rất nhiều và vẫn còn tính cảm với anh, bức thư này đã được xuất bản trên một tạp chí hàng tuần nổi tiếng của Ý. Cô viết: “Em mong chờ đứa trẻ này bằng tất cả con tim và em mong nó vì nó không phải là sự tình cờ mà đó là trái ngọt của tình yêu giữa hai người và anh hẳn hiểu những điều em đang nói đấy. Bức thư này là cách duy nhất để em có thể giãi bày với anh. Em rất sẵn lòng để xét nghiệm DNA nhưng em vẫn nhận được lời nhắn anh gửi cho em qua Krakow (suốt Euro 2012) rằng anh rất vui khi em báo tin vui.”
 
Hải Hà
 
Hải Hà
 
Hải Hà
 
Hải Hà

Hải Hà