Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi "tăng lực" giúp Mbappe thăng hoa

(Dân trí) - Nhiều nguồn tin ở Italia hé lộ rằng Mbappe đang thi đấu thăng hoa là nhờ "sự tiếp sức" của người mẫu Luisa Jacobelli. Điều đáng nói, Luisa Jacobelli hơn Mbappe tới 6 tuổi.

Trong thời gian qua, Mbappe đang thi đấu vô cùng sung mãn. Sau khi nhấn chìm Barcelona, tiền đạo trẻ người Pháp tiếp tục "hủy diệt" Bayern Munich trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League mới đây.

Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi tăng lực giúp Mbappe thăng hoa - 1

Mbappe bị đồn đang cặp kè với người mẫu Luisa Jacobelli.

Theo nguồn tin từ Italia, một trong những nguyên nhân giúp ngôi sao sinh năm 1998 thăng hoa chính là "liều thuốc tăng lực" tới từ tình yêu với người mẫu Luisa Jacobelli. Họ tiết lộ rằng hai người đã yêu nhau trong khoảng 1 tháng trở lại đây.

Thậm chí, nhật báo thể thao hàng đầu Italia, Gazzetta dello Sport còn cho biết hai người đã bí mật hẹn hò trong một khách sạn tại Paris hồi tháng 3 vừa qua. Họ vẫn thường xuyên qua lại giữa Pháp và Italia nhưng hai bên chưa muốn công khai mối quan hệ.

Luisa Jacobelli năm nay 28 tuổi, tức hơn Mbappe 6 tuổi. Cô là con gái của đạo diễn lừng danh Xavier Jacobelli, người đang có vai trò quan trọng ở hai tờ báo là Tuttosport và Corriere dello Sport. Đó là lý do mà Luisa Jacobelli thường xuyên được mời tới dự sự kiện thể thao quan trọng ở Italia (thậm chí còn là người dẫn chương trình cho một vài sự kiện). Cô cùng hay xuất hiện trong các chương trình bình luận ở Serie A.

Bạn gái của Mbappe là người có sức ảnh hưởng khá lớn trong làng giải trí Italia. Cô là người mẫu sáng giá, khi sở hữu thân hình bốc lửa. Tài khoản mạng xã hội của Luisa Jacobelli có tới hơn 300.000 người theo dõi.

Bên cạnh đó, Luisa Jacobelli cũng là nhân vật chính trong các chương trình truyền hình thực tế ở Italia như "Hòn đảo cám dỗ" và Mùa hè quyến rũ".

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bốc lửa của Luisa Jacobelli:

Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi tăng lực giúp Mbappe thăng hoa - 2
Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi tăng lực giúp Mbappe thăng hoa - 3
Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi tăng lực giúp Mbappe thăng hoa - 4
Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi tăng lực giúp Mbappe thăng hoa - 5
Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi tăng lực giúp Mbappe thăng hoa - 6
Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi tăng lực giúp Mbappe thăng hoa - 7
Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi tăng lực giúp Mbappe thăng hoa - 8
Người tình bốc lửa hơn 6 tuổi tăng lực giúp Mbappe thăng hoa - 9
Tin liên quan