Người hâm mộ MU thuê máy bay đòi sa thải “sếp lớn”

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, những cổ động viên (CĐV) MU đã vô cùng thất vọng với Ban lãnh đạo Quỷ đỏ sau thất bại trước Brighton. Họ dự định thuê máy bay mang thông điệp yêu cầu sa thải phó Chủ tịch Ed Woodward.

Thất bại trước Brighton đã khiến những người hâm mộ MU vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, họ không trút giận lên đầu HLV Mourinho mà thay vào đó, mục tiêu của CĐV Quỷ đỏ là Ban lãnh đạo đội bóng.


CĐV MU đòi sa thải phó Chủ tịch Ed Woodward

CĐV MU đòi sa thải phó Chủ tịch Ed Woodward

Cụ thể, những CĐV MU đang lên kế hoạch sẽ thuê chiếc máy bay mang thông điệp thể hiện sự phản đối của mình và đồng thời yêu cầu sa thải phó Chủ tịch Ed Woodward. Thông điệp có nội dung: “Ed Out – LUHG (Love United, Hate Glazers) (tạm dịch: Ed Woodward ra đi, yêu United, ghét nhà Glazers”.

Chiếc máy bay này sẽ bay qua SVĐ Turf Moor, nơi diễn ra trận đấu giữa Burnley và MU vào cuối tuần này. Đây là kế hoạch không mới. Những CĐV Arsenal nhiều lần sử dụng nó để bày tỏ thông điệp yêu cầu sa thải HLV Wenger.

Nhiều CĐV MU không hài lòng với phó Chủ tịch Ed Woodward cũng như giới chủ người Mỹ vì sự yếu kém trong vấn đề chuyển nhượng của CLB trong mùa Hè 2018. Quỷ đỏ không tăng cường trung vệ nào theo yêu cầu của HLV Mourinho. Điều đó dẫn tới việc CLB đã lộ ra quá nhiều lỗ hổng phòng ngự trong trận đấu với Brighton.

Thực tế, trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2018 khép lại, HLV Mourinho cũng không ngần ngại thể hiện sự không hài lòng với việc BLĐ MU không đáp ứng yêu cầu chuyển nhượng của mình. Tuy nhiên, họ vẫn không mang về trung vệ theo ý muốn của “Người đặc biệt” dù đã ngắm rất nhiều mục tiêu.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM