Thứ bảy, 24/12/2016 - 16:30

Ngôi sao MU nộp đơn xin rời khỏi đội bóng

Dân trí

Theo xác nhận của HLV Jose Mourinho, tiền vệ Morgan Schneiderlin đã gửi yêu cầu rời khỏi MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Trong mùa giải này, Morgan Schneiderlin gần như không có được chỗ đứng trong đội hình của HLV Mourinho. Từ đầu mùa giải, cầu thủ này mới ra sân đúng 11 phút ở Premier League.

Schneiderlin chủ động xin rời MU
Schneiderlin chủ động xin rời MU

Morgan Schneiderlin vẫn còn trẻ (27 tuổi) và tất nhiên, anh không muốn chôn vùi sự nghiệp trên băng ghế dự bị của MU. Do đó, cầu thủ người Pháp đã chủ động nộp đơn xin rời khỏi OldTraffford.

Thông tin trên đã được đích thân HLV Mourinho xác nhận trước báo giới. HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Thú thực với bạn, cậu ấy đã một vài lần mở lời về khả năng ra đi và quan điểm của tôi rất đơn giản.

Nếu như Morgan Schneiderlin thi đấu thường xuyên trong đội hình của MU, tôi có quyền ngăn cậu ấy ra đi. Ngược lại, tôi không có quyền cản bước những cầu thủ có niềm vui chơi bóng. Tôi không có quyền nói cậu ấy không được đi đâu hết.

Câu trả lời của tôi trong vụ này là nếu có lời đề nghị hợp lý, BLĐ đội bóng cũng như tôi sẽ không bao giờ ngăn cản một cầu thủ chất lượng như Morgan Schneiderlin ra đi”.

Hiện tại, khá nhiều CLB ở Premier League như Everton, West Brom đang muốn sở hữu cầu thủ người Pháp. Thậm chí, CLB West Brom đã đưa ra lời đề nghị 18 triệu bảng nhưng MU chưa trả lời.

H.Long