1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Ngôi sao đội tuyển Thái Lan chia sẻ thẳng thắn về tân HLV trưởng

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, cầu thủ Anon Amornlerdsak của đội tuyển Thái Lan đã có những chia sẻ thẳng thắn về tân HLV trưởng Arkira Nishino.

Trong những ngày qua, HLV Arkira Nishino đã có những buổi làm việc đầu tiên cùng các cầu thủ Thái Lan trên cương vị HLV trưởng. Theo ghi nhận của giới truyền thông Thái Lan, vị chiến lược gia người Nhật Bản là người rất khó tính.

Ngôi sao đội tuyển Thái Lan chia sẻ thẳng thắn về tân HLV trưởng - 1

HLV Arkira Nishino được học trò đánh giá là con người thân thiện

Ông yêu cầu mọi thứ cần phải được chăm chút tỉ mỉ, từng chút một. Thậm chí, ông còn yêu cầu xây dựng hàng rào chắn xung quanh sân tập của đội tuyển Thái Lan để tránh gây phiền nhiễu.

Tuy nhiên, trái với cảm giác ban đầu đó, cầu thủ Anon Amornlerdsak của đội tuyển Thái Lan đã đánh giá rất cao ông thầy mới.

Anon Amornlerdsak cho biết: “Đội tuyển Thái Lan đang tích cực tập luyện với tinh thần rất cao. Chúng tôi chưa thể giao tiếp nhiều với HLV trưởng. Tuy nhiên, mọi người đang nói thứ ngôn ngữ chung là bóng đá.

Ngoài ra, trợ lý ngôn ngữ cũng là người rất am hiểu về bóng đá. Do đó, các bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này.

Nhiều người nghĩ rằng HLV Arkira Nishino là một con người dữ dằn nhưng thực tế không phải như vậy. Các thành viên trong ban huấn luyện đều là những con người thân thiện.

Trong các cuộc họp, HLV Arkira Nishino sẽ có một trò chơi nhỏ hay những câu nói đùa để giao lưu cùng các cầu thủ. Ông ấy cố gắng tạo ra không khí thoải mái. Nhìn chung, mọi thứ đang diễn ra theo hướng tốt đẹp”.

H.Long