Thứ sáu, 13/07/2018 - 08:15

Ngôi sao AS Roma không ngại phải đối đầu C.Ronaldo

Dân trí

Sau khi C.Ronaldo gia nhập Juventus, nhiều ý kiến cho rằng “Bà đầm già” càng mạnh hơn so với phần còn lại của Serie A. Tuy nhiên, tiền vệ Strootman đã phản bác lại điều đó.

Phát biểu trước báo giới, tiền vệ Strootman của AS Roma cho biết: “Đồng ý rằng một cầu thủ có thể tạo ra sự khác, nhưng anh ta chẳng thể làm điều đó từ trận này đến trận khác. Tập thể vẫn quan trọng hơn tất cả”.


C.Ronaldo hứa hẹn mang đến nhiều nét mới cho Serie A mùa giải tới

C.Ronaldo hứa hẹn mang đến nhiều nét mới cho Serie A mùa giải tới

Hôm 10/7, Real Madrid đã chính thức bán C.Ronaldo cho Juventus với giá 105 triệu euro. CR7 đã cập bến Serie A và tất nhiên sức mạnh Juventus tăng lên đáng kể. Trong khi lực lượng Juventus chưa xuất hiện dấu hiệu sự xuống dốc hay già nua, họ giờ lại đón thêm cỗ máy săn bàn Ronaldo.

Mặc dù vậy, Kevin Strootman lại không tỏ ra quá lo lắng về đối thủ. Anh cho biết những đồng đội chỉ đang tập trung tối đa cho mùa giải mới, đồng thời không để tâm nhiều đến những tin tức liên quan đến Ronaldo xuất hiện tại Serie A.

Ngôi sao người Hà Lan khẳng định: “Ronaldo đến Juventus sẽ giúp giải Serie A thêm phần hấp dẫn. Nhưng chức vô địch mùa này sẽ trở thành cuộc đua của rất nhiều đội bóng và bạn không thể nói trước điều gì. Nói thẳng Ronaldo chẳng thể dọa được tôi và các đồng đội”.

Những năm gần đây, Juventus thống trị Serie A và hai đội bóng cạnh tranh nhiều nhất là AS Roma, Napoli. AS Roma là thế lực số 2 ở nước Ý, điều được khẳng định khi đội bóng này cũng vào đến bán kết Champions League năm ngoái.

Thùy Anh