Thứ bảy, 11/05/2019 - 19:35

Ngoại binh ghi dấu ấn, Nam Định và Than Quảng Ninh chia điểm

Dân trí

Nam Định và Than Quảng Ninh đã hoà nhau với tỷ số 1-1 ở vòng 9 V-League, trong trận đấu cả hai đội đều có bàn thắng từ ngoại binh.

Ngoại binh ghi dấu ấn, Nam Định và Than Quảng Ninh chia điểm - 1

Than Quảng Ninh là đội vượt lên dẫn trước - Ảnh: Gia Hưng

Nam Định có thể có phong độ phập phù khi đi làm khách, nhưng khi trở về sân nhà, họ lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác. Dưới sự ủng hộ của khán giả Thiên Trường, Nam Định đã thắng tới 3 lần trong 4 trận đấu gần nhất, giành được 6/7 điểm trong các trận đấu kể từ đầu mùa giải Wake-Up 247 V-League 2019.

Đó là cơ sở để đội chủ nhà tin tưởng sẽ có kết quả tốt khi tiếp đón Than Quảng Ninh chiều nay.

Trận đấu diễn ra với tốc độ trung bình. Trong phần lớn thời gian hiệp 1 cả hai đội đều có một số cơ hội nhưng không thể tận dụng để ghi bàn. Đáng chú ý, hàng thủ Nam Định chơi rất tập trung khiến hầu như những cơ hội của Quảng Ninh trong hiệp 1 đều không được hiện thực hóa.

Ngoại binh ghi dấu ấn, Nam Định và Than Quảng Ninh chia điểm - 2

Cả hai đội đành hài lòng với kết quả hòa - Ảnh: Gia Hưng

Phải tới phút 44, sự lơ đễnh của hàng thủ Nam Định đã khiến họ phải trả giá. Ngoại binh Kouassi của Quảng Ninh đã dễ dàng có bóng trong vòng cấm rồi tung cú dứt điểm vào góc xa khung thành thủ môn Nam Định.

Với việc bị dẫn bàn trước trên sân nhà, Nam Định đã chơi đầy nỗ lực trong hiệp 2. Đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ được đền đáp bằng bàn gỡ hoà 1-1 ở phút 74, với pha lập công của ngoại binh Patiyo. 1-1 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

T.L

Đáng quan tâm
Mới nhất