“Ngày Chạy Vì Sức Khỏe” của Amway thu hút 3.000 người tham dự

Hà Nội, sáng chủ nhật của những ngày lịch sử kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước, 3.000 con người không phân biệt giới tính, tuổi tác với những bộ đồng phục xanh trắng khỏe khoắn đậm chất thể thao của nhãn hàng Nutrilite đã lan tỏa niềm vui đầy ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn…

Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội sáng 26 tháng 4 rợp trời băng rôn, cổng chào và niềm phấn khởi trên khuôn mặt của tất cả những người tham dự. Khoảng 3.000 người dân Thủ đô đã đến đây tham dự ngày chạy bộ đầy ý nghĩa này của thương hiệu Nutrilite thuộc Amway phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du Lịch Hà Nội tổ chức.

Được biết, đây là lần thứ 2 Amway Việt Nam tổ chức giải chạy với mong muốn nâng cao nhận thức của mọi người về vai trò của dưỡng chất thực vật Phytonutrient đối với sức khỏe tối ưu, đồng thời gây quỹ hỗ trợ chương trình “Nhịp Cầu Nhân Ái” của báo Hà Nội Mới với tổng giá trị 200 triệu đồng. Chương trình lần này còn mang thêm ý nghĩa trong không khí người dân cả nước chào đón kỉ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015).

3.000
người dân Thủ đô đã tham dự “Ngày Chạy Vì Sức Khỏe 2015”
3.000 người dân Thủ đô đã tham dự “Ngày Chạy Vì Sức Khỏe 2015”

Chị Hà Minh Thủy (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) tỏ ra rất hào hứng khi trở thành một trong hàng nghìn vận động viên tham gia đường chạy 2 vòng Hồ Hoàn Kiếm (tương đương 3,4 km). Chị Thủy cho biết, đây là năm thứ hai chị tham gia chương trình chạy bộ do Amway Việt Nam tổ chức: “Năm ngoái tôi cũng tham gia chương trình chạy bộ để gây quỹ ủng hộ bệnh nhi HIV/AIDS tại Hà Nội. Thấy được những ý nghĩa thiết thực từ chương trình mang lại nên năm nay tôi tiếp tục tham gia “Ngày Chạy Vì Sức Khỏe 2015” và vận động những người thân trong gia đình cùng tham gia. Ngoài việc rèn luyện thể lực và nâng cao kiến thức sức khỏe, chúng tôi đến đây với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình giúp những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh vơi đi những gánh nặng trong cuộc sống thường ngày”.

Sau tiếng còi hiệu, dưới tán lá xanh của Hồ Gươm, những “vận động viên” không chuyên đều đều di chuyển với nụ cười nở trên môi. Người ta bắt gặp cả những em bé 5-6 tuổi đi cùng bố mẹ, lại có cả những bà lão đã hơn 70 tuổi nhưng vẫn tham gia rất hăng hái.

Đại diện Amway Việt Nam trao giải thưởng cho 10 người chạy nhanh nhất
Đại diện Amway Việt Nam trao giải thưởng cho 10 người chạy nhanh nhất

Khoảnh khắc hồi hộp nhất đối với nhiều người tham dự là lễ trao giải đề cao giá trị sức khỏe trong tiếng hò reo vang dội và vỗ tay không ngớt. Hàng ngàn người dân Thủ đô đã đến đây đều đã giành cho mình phần thưởng to lớn nhất là những trải nghiệm vui vẻ, họ được gặp gỡ nhiều bạn bè, thử sức trên đường chạy, cũng là dịp tự nhắc nhở hãy ý thức hơn đến sức khỏe của bản thân. Nhà tài trợ Amway rất vinh dự khi tiếp tục thực hiện sứ mệnh dài hạn của mình, đó là nâng cao ý thức của người dân Việt Nam trong vấn đề chăm sóc sức khỏe bằng việc cung cấp không chỉ những sản phẩm mà còn cả những kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe.

Các
trò chơi và hoạt động bên lề thu hút sự tham gia của mọi lứa tuổi
Các trò chơi và hoạt động bên lề thu hút sự tham gia của mọi lứa tuổi

Trong khuôn khổ chương trình, rất nhiều hoạt động thú vị bên lề cũng diễn ra giúp người tham gia có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu kiến thức về sức khỏe tối ưu thông qua các hoạt động trải nghiệm sắc màu Dưỡng Chất Thực Vật Phytonutrient của thương hiệu bổ sung dinh dưỡng Nutrilite. Các sản phẩm Nutrilite được phát triển cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp xương chắc khỏe và kiểm soát cân nặng cá nhân.

Các
trò chơi và hoạt động bên lề thu hút sự tham gia của mọi lứa tuổi
Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam trao 200 triệu đồng quyên góp cho Quỹ “Nhịp Cầu Nhân Ái”

Chia sẻ với phóng viên nhân sự kiện này, Ông Leo Boon Wang – Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam cho biết: “Hàng năm, nhãn hàng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu thế giới Nutrilite của Amway thường xuyên tổ chức các hoạt động vận động tập thể dành cho khách hàng, nhà phân phối và nhân viên công ty nhằm tạo ra một không gian vui chơi và chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng nhằm đạt được sức khỏe tối ưu. Năm nay chúng tôi rất vinh dự được phối hợp với Sở VHTT&DL HN cùng tổ chức “Ngày Chạy Vì Sức Khỏe 2015” để cùng đem tinh thần yêu thể thao, vì sức khỏe đến với người dân thủ đô đồng thời đóng góp vào Quỹ “Nhịp Cầu Nhân Ái” hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Chương trình sẽ tiếp tục được cân nhắc xây dựng ở các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều người có nhu cầu tìm hiểu kiến thức, cải thiện sức khỏe, đồng thời gắn kết mọi người trong một hoạt động chung vì cộng đồng”.