Ngắm cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu có của Thiago Alcantara

(Dân trí) - Ngay sau khi Thiago có màn ra mắt ấn tượng trong trận đấu giữa Liverpool và Chelsea, các CĐV giải Ngoại hạng Anh đã dành sự chú ý đặc biệt cho chàng tiền vệ 29 tuổi cùng bà xã xinh đẹp, Julia Vigas.

Ngắm cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu có của Thiago Alcantara - 1
Thiago Alcantara có một cô vợ vô cùng xinh đẹp

Bà xã của Thiago Alcantara, Julia Vigas từ lâu đã là một bóng hồng nổi tiếng trong cộng đồng các fans bóng đá. Julia Vigas không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn sở hữu một gia thế tầm cỡ, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ yêu của Thiago sinh ra và lớn lên tại Barcelona, Tây Ban Nha. Và điều đặc biệt nhất là Julia Vigas, cùng với anh trai và bố, là đồng chủ sở hữu một khách sạn ba sao tại Costa Brava, địa điểm du lịch nức tiếng thuộc xứ Catalan.

Được biết, bố vợ Thiago là một trong những doanh nhân giàu có bậc nhất tại Barcelona. Bản thân Julia Vigas cũng sớm được đào tạo và rèn luyện để nối nghiệp bố.

Vào năm 2013, bà xã Thiago đã tốt nghiệp Đại học Barcelona, chuyên ngành tiếp thị và truyền thông.

Ngắm cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu có của Thiago Alcantara - 2
Gia đình nhà vợ Thiago Alcantara sở hữu cả một khách sạn tại Barcelona

Tuy nhiên, mối lương duyên cùng Thiago Alcantara đã khiến cuộc đời Julia Vigas thay đổi hoàn toàn. Mùa hè năm 2013, khi Thiago chuyển tới Bayern Munich, Julia Vigas cũng đã theo chân bạn trai “cập bến” nước Đức.

Ngắm cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu có của Thiago Alcantara - 3
Julia Vigas và Thiago Alcantara đã sống tại Đức được bảy năm

Dù vậy, mỹ nhân tóc vàng vẫn luôn ấp ủ dự định trở về quê hương, cùng gia đình quản lý khách sạn. Do đó, Julia Vigas đã rất muốn ông xã Thiago Alcantara quay lại đội chủ sân Nou Camp vào hồi hè này.

Tuy nhiên, cuối cùng Thiago Alcantara lại làm “phật lòng” vợ yêu khi quyết định chuyển sang khoác áo Liverpoool. Và ngay trong trận đấu ra mắt gặp Chelsea, chàng tiền vệ 29 tuổi đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ.

Ngắm cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu có của Thiago Alcantara - 4
Chọn Liverpool, Thiago đã làm “phật lòng” cô vợ yêu Julia Vigas