Thứ hai, 06/06/2016 - 00:11

Ngắm căn biệt thự siêu sang Mourinho sắp sở hữu ở Manchester

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, HLV Mourinho đã chốt xong nơi ở tại Manchester. Theo đó, ông sắp sở hữu căn biệt thự siêu sang có giá tới 4,75 triệu bảng ở khu Cheshire.

Trong thời gian qua, cả gia đình HLV Mourinho đã dọn tới Manchester để cùng ông bắt đầu cuộc phiêu lưu ở MU. Họ đã bắt đầu tìm kiếm “căn nhà mơ ước” tại thành phố này để tiện cho việc sinh hoạt.

HLV Mourinho sắp sở hữu căn biệt thự ở Cheshire
HLV Mourinho sắp sở hữu căn biệt thự ở Cheshire

Theo tờ The Sun, HLV Mourinho rất thích căn biệt thự siêu sang ở khu Cheshire. Trong thời gian qua, “Người đặc biệt” đã nhiều lần tới ngắm nghía căn biệt thự này và ông quyết mua lại nó.

Căn biệt thự siêu sang này có giá 4,75 triệu bảng. Nó thuộc quyền sở hữu của Steve O’Connor, cổ đông lớn của CLB bóng bầu dục Widnes Vikings. Đáng chú ý, căn biệt thự này có cả một sân bay trực thăng riêng, một sân bóng mini, bảy bể bơi (một bể bơi trong nhà, sáu bể ngoài trời). Bên cạnh đó là hàng loạt tiện nghi hiện đại khác.

Một nguồn tin thân cận với gia đình Mourinho tiết lộ: “Trong thời gian qua, HLV Mourinho đang tìm kiếm nơi ở để tiện cho sinh hoạt của gia đình. Ông ấy và vợ rất thích căn biệt thự của Steve O’Connor. Nơi đây chỉ cách sân tập Carrington đúng 30 phút lái xe”.

Chủ sở hữu căn biệt thự, ông Steve O’Connor tự hào nói: “Bạn sẽ không thể tìm được căn biệt thự thứ 2 trên thế giới như vậy. Nó kết hợp giữa nét cổ điển ở thế kỷ 16-17 và công nghệ hiện đại”.

Ngắm căn biệt thự Mourinho sắp sở hữu:

Ngắm căn biệt thự siêu sang Mourinho sắp sở hữu ở Manchester - 2

Ngắm căn biệt thự siêu sang Mourinho sắp sở hữu ở Manchester - 3

Ngắm căn biệt thự siêu sang Mourinho sắp sở hữu ở Manchester - 4

Ngắm căn biệt thự siêu sang Mourinho sắp sở hữu ở Manchester - 5

Ngắm căn biệt thự siêu sang Mourinho sắp sở hữu ở Manchester - 6

Ngắm căn biệt thự siêu sang Mourinho sắp sở hữu ở Manchester - 7

H.Long