1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Neymar nổi điên, đòi đánh đồng đội trên sân tập

(Dân trí) - Cầu thủ người Brazil, Neymar đã bất ngờ lao vào muốn ăn thua đủ với tân binh của Barcelona, Nelson Semedo trong buổi tập hôm qua ở Miami, Mỹ.

Mâu thuẫn đã xảy ra giữa Neymar và đồng đội mới, Nelson Semedo trong buổi tập ngày hôm qua của Barcelona tại Miami (Mỹ). Cầu thủ người Brazil tức điên khi cho rằng Semedo đã cố tình đá vào chân mình, thay vì đá bóng. Bên cạnh đó, anh cũng không hài lòng trước việc hậu vệ người Bồ Đào Nha sử dụng quá nhiều tiểu xảo trên sân tập.

Neymar đòi ăn thua đủ với Semedo
Neymar đòi ăn thua đủ với Semedo

Chính vì vậy, Neymar đã lao vào đòi ăn thua đủ với Nelson Semedo, bất chấp cầu thủ này có ý tránh ra chỗ khác. Rất may, các đồng đội đã có mặt kịp thời để can ngăn Neymar, tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Dù vậy, Neymar vẫn tỏ ra hùng hổ, đòi lao vào Nelson Semedo. Sự việc này diễn ra ngay trước mắt HLV Ernesto Valverde của Barcelona. Đương nhiên, ông không hài lòng trước hành vi ứng xử của Neymar.

Nhiều ý kiến cho rằng tiền đạo người Brazil “cố tình” tạo ra hình ảnh không đẹp vì muốn chuyển tới thi đấu cho PSG. Trong thời gian qua, cha của cầu thủ này đã xuất hiện ở Paris để đàm phán với CLB nhà giàu nước Pháp.

H.Long