Neymar không ngại các chiêu trò của Pepe

(Dân trí) - Theo tiết lộ của Neymar, cầu thủ này đã biết cách xử lý những pha khiêu khích của trung vệ Pepe sau khi đã được gửi cho xem những đoạn video về các chiêu trò của trung vệ bên phía Real Madrid

Đêm nay, Neymar sẽ bước vào trận Siêu kinh điển đầu tiên trong sự nghiệp. Ở đó, rất có thể anh sẽ lại phải đối diện với trung vệ Pepe của Real Madrid, người từng gây gổ (nhưng bất thành) với Neymar trong trận giao hữu giữa ĐT Brazil và Bồ Đào Nha.

Neymar khẳng định biết cách trị Pepe

Neymar khẳng định biết cách "trị" Pepe

Theo “thần đồng” người Brazil khẳng định anh đã không để Pepe khiêu khích và biết cách làm thế nào để đối phó với tính bặm trọng của trung vệ người Bồ Đào Nha sau khi được LĐBĐ Brazil gửi cho đoạn video trước trận đấu giao hữu.

Trên đài Globo TV, chân sút 21 tuổi cho biết: “LĐBĐ Brazil đã gửi cho tôi cũng như Thiago Silva một đoạn video trước trận giao hữu đó. Nó không chỉ vì lợi ích của cá nhân tôi mà còn vì cho cả toàn đội”.

Nói thêm về trận Siêu kinh điển đầu tiên, Neymar cho biết: “El Clasico là trận đấu quan trọng nhất với mọi cầu thủ. Đây là trận đấu mà bất cứ ai cũng muốn vào sân và cháy hết mình. Đây cũng là trận Siêu kinh điển đầu tiên của tôi. Tất nhiên, tôi hy vọng vào sự khởi đầu thuận lợi. Tôi có chút lo lắng trước thềm trận đấu này nhưng đó là điều hoàn toàn bình thường. Trước mỗi trận đấu, tôi đều có cảm giác như vậy”.

Dù nhận được nhiều hoài nghi sau khi cập bến Barcelona nhưng tới thời điểm này, Neymar ít nhiều đã tạo được dấu ấn trong mùa áo CLB mới. Sau 8 trận đấu ở La Liga, chân sút này đã “nổ súng” 2 lần và đóng góp 5 đường chuyền thành bàn.

H.Long