“Nếu xấu trai, C.Ronaldo có thể giành nhiều Quả bóng vàng”

(Dân trí) - Phát biểu trên tờ AS, cựu cầu thủ của Basel, Carlos Varela tin rằng trình độ của Messi chỉ bằng một nửa so với C.Ronaldo và nếu xấu trai, CR7 có thể giành được nhiều danh hiệu Quả bóng vàng hơn.

Messi đang được tung hô sau khi phá hai kỷ lục liên tiếp của Zarra và Raul chỉ trong vòng ít ngày. Tuy nhiên, theo cựu cầu thủ của Basel, Carlos Varela, C.Ronaldo mới là người xuất sắc hơn.

Valera cho rằng C.Ronaldo xứng đáng nhận
nhiều Quả bóng vàng hơn
Valera cho rằng C.Ronaldo xứng đáng nhận nhiều Quả bóng vàng hơn

Thậm chí, ông tin rằng trình độ của Messi chỉ bằng một nửa so với C.Ronaldo và nếu xấu trai, CR7 có thể giành được nhiều Quả bóng vàng hơn. Phát biểu trên tờ AS, Carlos Varela cho biết: “Tôi không thể hiểu nổi tại sao những lời chỉ trích cứ hướng về phía C.Ronaldo.

Tôi nghĩ rằng hình ảnh của cậu ấy đã bị ảnh hưởng tiêu cực. Mọi người đang thực sự ghen tị của C.Ronaldo. Nếu như anh ta xấu xí, có lẽ đã nhận được sự đối xử tốt hơn. Như vậy, CR7 đã có thể giành nhiều hơn hai danh hiệu Quả bóng vàng trong sự nghiệp.

Tôi cho rằng trình độ của Messi chưa bằng một nửa so với C.Ronaldo. Tiền đạo người Argentina đã không cho thấy khả năng có thể chơi ở mọi đội bóng. Điểm này hoàn toàn khác với C.Ronaldo, người từng có những năm tháng thành công của MU”.

Tới thời điểm này, C.Ronaldo vẫn đang trình diễn phong độ hủy diệt. Sau 12 vòng đấu pử La Liga, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã có được 20 bàn thắng. Anh là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng 2014.

H.Long

Đang được quan tâm