Myke Tyson từng đề nghị trả 10.000 USD để được đấm nhau với khỉ đột

(Dân trí) - Võ sĩ huyền thoại Myke Tyson đã tiết lộ rằng anh từng trả tới 10.000 USD cho nhân viên sở thú để mở cửa chuồng thú cho anh vào đấm nhau với con khỉ đột to lớn đang bắt nạt các con bé hơn trong vườn.

Huyền thoại quyền Anh Myke Tyson luyện tập với thú cưng tại nhà

Huyền thoại quyền Anh Myke Tyson trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất thế giới khi anh hạ gục Trevor Berbick vào năm 1986 khi mới 20 tuổi. 

Myke Tyson từng đề nghị trả 10.000 USD để được đấm nhau với khỉ đột - 1

Myke Tyson vô địch hạng nặng môn quyền Anh khi mới 20 tuổi

Myke Tyson là tượng đài "bất khả chiến bại" trong môn quyền Anh nhưng trong suốt sự nghiệp của tay đấm người Mỹ đã có nhiều khoảnh khắc gây tranh cãi.

Vào cuối những năm 1980, ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, Mỵe Tyson tiết lộ anh từng cố gắng mua chuộc một người quản lý vườn thú mở cửa chuồng để chiến đấu tay đôi với một con khỉ đột to lớn trong vườn. 

Myke Tyson từng đề nghị trả 10.000 USD để được đấm nhau với khỉ đột - 2

Myke Tyson tiết lộ mua chuộc nhân viên sở thú để được đấm tay đôi với khỉ đột ở vườn thú

'Khi chúng tôi đến chuồng khỉ đột, có một con khỉ đột Silverback lớn ở đó đang bắt nạt tất cả những con khỉ đột khác. Những con khỉ đột rất mạnh mẽ nhưng đôi mắt của chúng giống như một đứa trẻ sơ sinh vô tội.

Tôi đã trả 10.000 USD (tương đương 9.000 bảng) cho một nhân viên sở thú để mở cửa chuồng và để tôi đánh tay đôi với con khỉ đột đó. Nhưng anh ấy đã từ chối", Myke Tyson kể với tờ The Sun.

Tyson tự xưng là một người yêu động vật, khi nuôi hơn 1.000 con chim bồ câu và cũng từng nuôi hai con hổ Bengal khổng lồ để làm thú cưng tại biệt thự ở Las Vegas của mình cách đây nhiều năm. Tuy nhiên anh thừa nhận việc nuôi hổ làm thú cưng là sai lầm của mình. 

Myke Tyson từng đề nghị trả 10.000 USD để được đấm nhau với khỉ đột - 3

Myke Tyson từng nuôi 2 con hổ Bengal khổng lồ để làm thú cưng trong nhà

'Tôi thật ngốc nghếch. Không có cách nào bạn có thể thuần hóa những con hổ này 100%. Không có cách nào để thuần chúng được cả. Nó sẽ giết bạn một cách tình cờ, đặc biệt là khi bạn chơi thô bạo với chúng, chúng sẽ vồ bạn chết bất cứ lúc nào", Tyson chia sẻ trên Instagram mới đây.

Sông Lam

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM