Mượn chuyện Benitez, Ancelotti “lật mặt” Perez.

(Dân trí) - Trên tờ Sina Sports, HLV Ancelotti đã không ngần ngại chỉ trích Chủ tịch Real Madrid, Flo Perez vì cách đối xử với HLV Rafa Benitez cũng như những HLV khác của Los Blancos trong những năm qua.

HLV Ancelotti đã bị sa thải phũ phàng vào mùa Hè năm 2015 sau mùa giải không thành công. Chỉ 7 tháng sau, người kế nhiệm của ông, Rafa Benitez cũng vừa rời khỏi Bernabeu, nhường vị trí cho Zidane.

 

 

Ancelotti không hài lòng với Chủ tịch Flo Perez
Ancelotti không hài lòng với Chủ tịch Flo Perez

 

Chia sẻ trên tờ Sina Sports, HLV Ancelotti đã mượn chuyện của Rafa Benitez để “lật mặt” cách cư xử phũ phàng của Chủ tịch Flo Perez với những HLV của Real Madrid trong những năm qua.

Ông nói: “Tính tới thời điểm này, Real Madrid vẫn còn nguyên cơ hội đăng quang ở Champions League cũng như La Liga. Tuy nhiên, tôi không hiểu sao Chủ tịch Flo Perez lại quyết định sa thải Rafa Benitez.

Tôi biết rằng công việc của HLV thường được đánh giá qua kết quả. Vì vậy, lần này, tôi thực sự không thể hiểu nổi vì sao Rafa Benitez bị sa thải. Mùa giải mới trôi qua được nửa chặng đường.

Zidane là HLV thứ 5 của Real Madrid từ năm 2009. Con số ấy gợi lên nhiều câu hỏi. Liệu chăng HLV luôn là hướng phải hứng chịu lỗi lầm? Mỗi người đều có câu trả lời của riêng mình. Dù sao, tôi chúc Zidane thành công trên cương vị mới”.

Sau khi rời khỏi Real Madrid, HLV Ancelotti vẫn chưa trở lại với công việc. Phải tới tháng 7 năm nay, ông mới chính thức tới tiếp quản “ghế nóng” của Bayern Munich, thay thế Pep Guardiola.

H.Long