Mức lương của HLV Solskjaer không bằng một nửa Mourinho

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, mức lương của HLV Solskjaer ở MU chỉ khoảng 7 triệu bảng/năm, tức không bằng một nửa so với HLV Mourinho trước đây.

Như đã biết, ngày hôm qua, HLV Solskjaer đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với MU. Dù CLB thành Manchester không công bố mức lương của chiến lược gia người Na Uy nhưng sau đó, báo giới Anh đã tiết lộ về thu nhập của ông.

190329_092005_579.jpg

HLV Solskjaer nhận mức lương 7 triệu bảng/năm ở MU

Cụ thể, theo tờ Daily Mail, HLV Solskjaer sẽ nhận được mức lương 7 triệu bảng/năm ở MU. Mức lương này kém xa so với mức thù lao mà HLV Mourinho nhận được trong thời gian dẫn dắt Quỷ đỏ (18 triệu bảng/năm).

Nếu tính ở Premier League thời điểm này, mức lương của HLV Solskjaer cao thứ 3 trong số các HLV làm việc ở giải đấu. Chỉ có Pep Guardiola (15 triệu bảng/năm) và Pochettino (8,5 triệu bảng/năm) nhận lương cao hơn thế.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng với MU, HLV Solskjaer cho biết: “Kể từ ngày đầu tiên tới đây, tôi đã cảm thấy MU như mái nhà của mình. Thật vinh dự là là cầu thủ của MU và sau đó tiếp tục được làm công việc huấn luyện tại đây.

Những gì diễn ra trong vài tháng qua là sự trải nghiệm tuyệt vời của tôi. Tôi muốn cảm ơn BLĐ, các cầu thủ và các nhân viên đã giúp đỡ mình. Đây là công việc trong mơ của tôi. Tôi rất hạnh phúc khi được dẫn dắt CLB MU lâu dài và hy vọng sẽ tiếp tục mang tới thành công, đó là điều mà những CĐV yêu mến của CLB xứng đáng được nhận”.

Vào cuối tuần này, HLV Solskjaer và các học trò sẽ đón tiếp Watford trên sân nhà Old Trafford. Sau đó, họ sẽ gặp Wolves ở vòng sau, trước khi có trận đấu quan trọng với Barcelona ở Champions League.

H.Long

Tin liên quan