MU tổn thất nặng nề sau thất bại trước Sunderland

(Dân trí) - Sau thất bại trước Sunderland, MU còn hứng chịu tổn thất nặng nề với chấn thương của hậu vệ Matteo Darmian. Giờ đây, Quỷ đỏ đang thực sự khủng hoảng nhân sự ở vị trí hậu vệ cánh.

Hôm qua, MU đã hứng chịu thất bại đau đớn với tỷ số 1-2 trước Sunderland. Cú ngã này khiến "Quỷ đỏ" xa dần giấc mơ top 4. Không những vậy, họ còn chịu tổn thất lớn với chấn thương của hậu vệ Matteo Darmian.

Chấn thương của Matteo Darmian là tổn thất lớn với MU
Chấn thương của Matteo Darmian là tổn thất lớn với MU

Ở trận đấu với Sunderland, cầu thủ người Italia đã phải rời sân ở phút 37 sau pha va chạm với Wahbi Khazri và phải rời sân nhường vị trí cho cầu thủ trẻ Donald Love. Vào ngày mai, những người MU mới biết tình trạng cụ thể của Matteo Darmian sau buổi kiểm tra chi tiết.

Chấn thương của Matteo Darmian đã giáng đòn đau vào tham vọng của MU. Lúc này, CLB đang khủng hoảng nặng nề ở vị trí hậu vệ cánh sau hàng loạt chấn thương của Marcos Rojo, Phil Jones, Guillermo Varela, Luke Shaw, Valencia và Ashley Young.

Điều đó buộc HLV Van Gaal phải sử dụng những hậu vệ cánh trẻ tuổi như Borthwick-Jackson, Donald Love trong những trận đấu vừa qua. Tuy nhiên, rõ ràng, những sự lựa chọn này không thể mang tới sự tin tưởng cho CĐV.

Trong thời gian tới, HLV người Hà Lan sẽ tiếp tục phải đôn thêm những cầu thủ trẻ của MU lên đội 1 để lấp chỗ trống này. Đáng buồn, giờ đây, thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa và HLV Van Gaal không còn cơ hội bổ sung lực lượng.

H.Long