MU tiếp tục thiệt quân vì "bão chấn thương"

(Dân trí) - Cơn bão chấn thương vẫn chưa buông tha MU. Ngày hôm qua, họ tiếp tục mất thêm hậu vệ trẻ Donald Love vì chấn thương khi thi đấu cho đội U21.

Trong thời gian qua, cơn bão chấn thương đã khiến cho MU mất tới 13 cầu thủ. Trước tình hình đó, HLV Van Gaal đã phải đôn lên đội 1 hàng loạt cầu thủ trẻ như Donald Love, Riley, Marcus Rashford, Valera…

Donald Love là “bệnh binh” thứ 14 của MU
Donald Love là “bệnh binh” thứ 14 của MU

Tuy nhiên, “nỗi đau” của MU vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngày hôm qua, “bệnh viện” MU tiếp tục đón thêm một “bệnh nhân” khác, đó là tài năng trẻ Donald Love. Hậu vệ người Scotland đã phải khập khiễng rời sân ở phút 37 trong trận đấu giữa đội U21 MU và U21 Middlesbrough và được thay thế bởi Sadiq El Fitouri.

Theo những thông tin ban đầu, Donald Love đã gặp vấn đề ở gân kheo. Ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ kiểm tra chi tiết để biết được chính xác tình trạng của cầu thủ trẻ này. Khả năng, Donald Love sẽ phải nghỉ thời gian dài.

Vì chấn thương của Donald Love mà các HLV đội trẻ MU đã “cảnh giác”. Trong trận đấu hôm qua, họ đã phải rút Joe Riley (người có thể ra sân ở trận gặp Watford) rời sân ở phút 45. Tương tự là trường hợp của Adnan Januzaj.

Dù vậy, đội U21 MU vẫn giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước U21 Middlesbrough với các pha lập công của Andreas Pereira và Nathan McGinley. Sau sự tỏa sáng của Lingard, Rashford mùa này, báo giới Anh đang dành sự chú ý đặc biệt tới những tài năng trẻ của MU.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM