Thứ bảy, 04/05/2019 - 15:36

MU thét giá trên trời cho Paul Pogba

Dân trí

MU không còn ý định giữ chân Paul Pogba bằng mọi giá nhưng họ chỉ để cầu thủ này ra đi nếu như nhận được 160 triệu bảng.

Như đã biết, trong thời gian qua, Paul Pogba đã bất ngờ công khai mở lời muốn chuyển tới Real Madrid. Bản thân Real Madrid cũng sẵn sàng vung ra số tiền khủng để chiêu mộ Paul Pogba bởi HLV Zidane rất muốn có cầu thủ này.

MU thét giá trên trời cho Paul Pogba - 1

MU sẵn sàng để Paul Pogba ra đi nếu như nhận được 160 triệu bảng

Siêu cò Mino Raiola, người đại diện của Pogba, được cho là đang xúc tiến để thân chủ của mình rời khỏi MU. Trước nay, MU vẫn giữ quan điểm sẽ giữ chân tiền vệ người Pháp bằng mọi giá nhưng giờ đây, tình hình đã khác.

Thái độ thi đấu của Paul Pogba trong thời gian qua đã khiến cho HLV Solskjaer và nhiều người ở MU không hài lòng. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ không bán Paul Pogba với mức phí rẻ mặt.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, MU chỉ chấp nhận để ngôi sao người Pháp ra đi nếu như nhận được 160 triệu bảng. Đây là mức giá cao hơn rất nhiều so với số tiền MU bỏ ra để chiêu mộ cầu thủ này từ Juventus (89 triệu bảng).

Nếu như Real Madrid chấp nhận yêu cầu của MU, Paul Pogba sẽ trở thành cầu thủ có mức phí chuyển nhượng cao thứ 2 trong lịch sử bóng đá thế giới, chỉ sau Neymar, người chuyển sang PSG với mức phí 199,8 triệu bảng.

Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ chi 500 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Trong đó, Paul Pogba và Eden Hazard được xem là những mục tiêu hàng đầu.

H.Long

Từ khóa: