Thứ năm, 07/01/2016 - 08:42

MU sẽ bỏ cuộc vụ Pep Guardiola?

Dân trí

Theo tờ Manchester Evening News, MU không còn ý định lôi kéo HLV Pep Guardiola. Lúc này, Man City đang được xem là ứng cử viên số 1 trong cuộc đua này.

Mới đây, HLV Pep Guardiola đã đích thân xác nhận sẽ tới làm việc ở Premier League sau khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên, nhiều khả năng, ông thày người Tây Ban Nha sẽ tới làm việc MU.

 

 

MU rút lui vụ Pep Guardiola?
MU rút lui vụ Pep Guardiola?

 

Theo thông tin từ tờ Manchester Evening News, nửa Đỏ thành Manchester vẫn quyết định đặt niềm tin vào HLV Van Gaal. Sau hai trận đấu thi đấu khá hay trước Chelsea và Swansea, sức ép dồn lên vai ông thày người Hà Lan đã giảm đi đáng kể. Giờ đây, ông tiếp tục nhận được sự ủng hộ của BLĐ MU.

Hợp đồng của HLV Van Gaal với MU sẽ hết hạn vào năm 2017. Có vẻ như, BLĐ Quỷ đỏ đã vạch sẵn kế hoạch sẽ đưa Ryan Giggs kế vị “ngài Tulip thép” sau khi ông rời khỏi MU. Chính vì vậy, họ đã quyết định rút lui ở vụ Pep Guardiola.

Lúc này, Man City đang được xem là ứng cử viên số 1 trong cuộc đua giành chữ ký của HLV người Tây Ban Nha. Mối quan hệ thân thiết của hai “sếp” lớn của CLB là Ferran Soriano và Begiristain với Pep Guardiola chính là “chìa khóa” giúp Man “xanh” giành lợi thế. Ngoài ra, Man City cũng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, sẵn sàng đáp ứng mọi kế hoạch của “tướng” Pep (kể cả mua Messi).

Ngày hôm qua, tờ Sky Sport phiên bản Đức đã khẳng định rằng Pep Guardiola đồng ý tới dẫn dắt Man City. Chia sẻ trước báo giới, HLV hiện tại của The Citizens, Pellegrini đã thừa nhận nguy cơ lớn sẽ mất việc vào cuối mùa giải.

H.Long