Chủ nhật 14/10/2018 - 15:06

MU sắp tăng lương siêu khủng cho De Gea

Dân trí Theo nguồn tin từ tờ The Sun, MU sẵn sàng trao mức lương 375.000 bảng/tuần cho De Gea để “trói chân” cầu thủ này trong bối cảnh hợp đồng sắp hết hạn.
>>Bạn gái xinh đẹp của De Gea chính thức “đổ bộ” thành Manchester
>>Đối thủ ví De Gea là Messi trong khung gỗ

Hợp đồng của De Gea với MU sẽ hết hạn vào tháng 6/2019. Dù vậy, tới thời điểm này, MU vẫn chưa thuyết phục được người gác đền người Tây Ban Nha gia hạn hợp đồng mới với CLB. Điều này khiến CLB vô cùng lo lắng.


MU tìm mọi cách giữ chân De Gea

MU tìm mọi cách giữ chân De Gea

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, MU sẵn sàng chi tăng lương siêu khủng cho De Gea lên tới 375.000 bảng/tuần. Con số này gần gấp đôi thu nhập của thủ thành người Tây Ban Nha ở thời điểm này (200.000 bảng/tuần).

Theo báo giới Anh, sở dĩ De Gea vẫn phân vân chưa ký hợp đồng mới với MU bởi dần mất niềm tin vào CLB. Mùa giải trước, Quỷ đỏ đã trắng tay trên mọi đấu trường, còn mùa này, CLB cũng đang lâm vào thế khó.

Do đó, MU buộc phải dùng mức lương “không thể chối từ” để thuyết phục De Gea. Nếu như thủ thành này vẫn không đồng ý, CLB sẽ kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với người gác đền Tây Ban Nha (tới năm 2020).

Khi ấy, MU có thể tìm cách bán De Gea để thu về khoản tiền, tránh việc mất thủ thành này vào năm 2020. Trong những năm qua, Quỷ đỏ luôn đứng trước nguy cơ mất De Gea. Tuy nhiên, cuối cùng, họ đã thuyết phục thành công thủ thành này ở lại.

H.Long