MU sắp chiêu mộ thành công Toni Kroos

(Dân trí) - Theo tờ Express, MU đang ở rất gần tiền vệ Toni Kroos. Sau quãng thời gian trì trệ sau khi Moyes sa thải, họ đã có bước tiến mạnh mẽ trong những ngày gần đây. Thậm chí, tờ báo này còn khẳng định Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận với Toni Kroos.

Trong suốt 2 tháng qua, MU đã đàm phán với Toni Kross nhưng thương vụ này đã bị trì trệ lại sau khi HLV David Moyes bị sa thải. Tuy nhiên, theo tờ Express (Anh), cuộc đàm phán giữa hai bên đã được nối lại và đang có những tín hiệu tích cực.

Toni Kroos ở
rất gần MU

Toni Kroos ở rất gần MU


Thậm chí, theo tờ báo này, đội bóng thành Manchester đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với tiền vệ người Đức. Hiện tại, thông tin chi tiết về thương vụ này vẫn được hai bên giữ trong vòng bí mật.

Toni Kroos sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2015 nhưng trong thời gian qua, những cuộc đàm phán hợp đồng mới giữa anh và Bayern Munich liên tục đổ vỡ vì những bất đồng về tiền lương.

Do đó, BLĐ “Hùm xám” cũng đang xem xét tới khả năng sẽ bán Toni Kroos trong mùa Hè này để “gỡ gạc chút đỉnh”. MU, với ngân quỹ chuyển nhượng lên tới 200 triệu bảng, đang được xem là ứng cử viên hàng đầu.

Bản thân Van Gaal cũng rất kết Toni Kroos. Ông từng dẫn dắt cầu thủ này trong 1 mùa giải ở Bayern Munich (2010/11). Chiến lược gia người Hà Lan đã xem Kroos như mục tiêu chiến lược để nâng tầm hàng tiền vệ MU.

H.Long

Đang được quan tâm