MU nổ bom tấn đầu tiên ở “chợ Hè” với giá 60 triệu euro

(Dân trí) - Như vậy là MU đã hoàn tất bom tấn đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Theo xác nhận của Chủ tịch Lazio, Claudio Lotito, CLB đã bán tiền vệ Felipe Anderson cho Quỷ đỏ với mức phí 60 triệu euro.

Ngay từ lúc này, MU đã chuẩn bị cho kế hoạch tái thiết đội bóng trong mùa Hè tới. Ngày hôm qua, họ đã nổ “bom tấn” đầu tiên. Theo xác nhận của Chủ tịch Lazio, Claudio Lotito, CLB đã bán tiền vệ Felipe Anderson cho Quỷ đỏ với mức phí 60 triệu euro.

Felipe Anderson cập bến MU với giá 60 triệu euro
Felipe Anderson cập bến MU với giá 60 triệu euro

Người đứng đầu Lazio cho biết: “Chúng tôi mua Felipe Anderson với giá 8 triệu euro nhưng vừa bán cậu ấy với mức phí 60 triệu euro. Kể từ mùa giải tới, Felipe Anderson sẽ là người của MU”.

Thực tế, Felipe Anderson là cái tên MU đã theo đuổi từ lâu nhưng họ liên tiếp bị Lazio từ chối. Phải tới khi chấp nhận chi “khủng” tới 60 triệu euro, nửa Đỏ thành Manchester mới sở hữu tiền vệ tài hoa này.

Hiện tại, Felipe Anderson đang là một trong số cầu thủ chạy cánh chất lượng nhất Serie A. Ngoài tốc độ, kỹ thuật, cầu thủ người Brazil còn có khả năng săn bàn khá tốt. Mùa giải trước, anh đã ghi tới 10 bàn ở Serie A.

Felipe Anderson là bản hợp đồng đầu tiên của MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Sau những màn trình diễn của Italia, cầu thủ này hứa hẹn sẽ là bản hợp đồng mang tới nhiều thay đổi cho Quỷ đỏ.

H.Long

Đang được quan tâm