MU nâng giá hỏi mua Fabregas lên 30 triệu bảng

(Dân trí) - Từng bị Barca từ chối thẳng thừng với lời mời chào trị giá 26 triệu bảng cho trường hợp của Cesc Fabregas nhưng MU vẫn chưa chịu bỏ cuộc. “Quỷ đỏ” vừa trở lại “làm phiền” Los Blaugrana với lời đề nghị mới lên tới 30 triệu bảng.

Mới đây, MU đã gửi lời đề nghị chính thức trị giá 26 triệu bảng tới xứ Catalan vì muốn chiêu mộ Cesc Fabregas. Tuy nhiên, điều mà các nhà ĐKVĐ nước Anh nhận về chỉ là cái lắc đầu lạnh lùng từ phía Barcelona.

“Quỷ đỏ” tiếp tục trở lại “tấn công” Fabregas bằng lời đề nghị nặng kí hơn

“Quỷ đỏ” tiếp tục trở lại “tấn công” Fabregas bằng lời đề nghị nặng kí hơn

Bị ngoảnh mặt làm ngơ song MU vẫn chưa chịu từ bỏ mục tiêu hàng đầu cho vị trí tiền vệ trung tâm của họ. Vì thế, ngày hôm qua, “Quỷ đỏ” đã đem tới Nou Camp một mức giá hỏi mua nặng kí hơn là 30 triệu bảng.

HLV David Moyes rất muốn sở hữu một ngôi sao sáng giá nơi tuyến giữa như Fabregas, thậm chí, tuyển mộ “nhạc trưởng” còn được đánh giá là nhiệm vụ tối quan trọng của “thuyền trưởng” người Scotland hè này. Từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, MU chỉ mới bỏ ra vẻn vẹn 2,4 triệu bảng để đón về hậu vệ trẻ Varela nên họ vẫn còn kinh phí tới 60 triệu bảng để mua tân binh.

Hiện tại, Barcelona vẫn chưa có phản ứng cụ thể nào về lời đề nghị mới của MU. Trước mắt, ban lãnh đạo của Barca đang tập trung hết sức để tìm kiếm người kế nhiệm cho “chiếc ghế nóng” mà Tito Vilanova bỏ lại sau cơn bạo bệnh.

Khi Tito còn tại vị, Los Blaugrana từng giữ lập trường rất kiên quyết ở trường hợp của F4. Thế nhưng, chưa ai dám chắc được chuyện gì sẽ xảy ra dưới “triều đại” của chiến lược gia kế tiếp ở Nou Camp (nhiều khả năng là Luis Enrique).

Bên cạnh đó, từ xứ sương mù, một người đồng đội cũ của Fabregas là Robin Van Persie cũng vừa lên tiếng mời gọi tiền vệ này “đoàn tụ” với anh ở Old Trafford. Nếu trở lại Premier League, Fabregas sẽ không gặp phải vấn đề gì ở khả năng hòa nhập nhờ kinh nghiệm 8 năm gắn bó với Arsenal.

Nguyễn Huy
Theo Daily Mail