Chủ nhật, 09/08/2015 - 15:57

MU đón tin buồn sau chiến thắng trước Tottenham

Dân trí

Ngay sau trận đấu với Tottenham, MU đã đón nhận tin buồn khi trung vệ Phil Jones sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tuần vì chứng huyết khối tĩnh mạch sâu và phải nghỉ thi đấu trong vòng 3 tuần.

Ngày hôm qua, MU đã có ngày mở màn Premier League 2015/16 thành công với chiến thắng trước Tottenham. Tuy nhiên, ngay sau trận đấu, họ đã đón nhận tin buồn từ chấn thương của Phil Jones.

 

jones-c2a33
Phil Jones phải nghỉ thi đấu 3 tuần vì chấn thương

Theo thông báo từ phía MU, trung vệ người Anh đã mắc chức huyết khối tĩnh mạch sâu (Thrombosis). Với chấn thương “lạ” này, Phil Jones sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tuần.

Trên trang Twitter chính thức, Quỷ đỏ xác nhận: “Phil Jones, cầu thủ không thể thi đấu trong trận gặp Tottenham, được chuẩn đoán mắc chứng huyết khối tĩnh mạch sâu nhẹ và phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tuần).

Như vậy, HLV Van Gaal sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ này cho tới tháng 9 và chắc chắn, Phil Jones không thể góp mặt trong các trận đấu vòng play-off Champions League với với Club Brugge. Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng không thể lên tập trung đội tuyển Anh.

Dù sao, những CĐV MU cũng yên tâm phần nào bởi “kẻ đóng thế” Smalling đã thi đấu khá tốt trong trận gặp Tottenham. Trung vệ người Anh đã ghi điểm ở những tình huống phán đoán, tiếp cận rất kịp thời.

Nhiều khả năng, trong những trận đấu tiếp theo, Smalling vẫn sẽ tiếp tục được HLV Van Gaal trọng dụng bên cạnh bộ ba “chắc suất” Darmian, Blind và Luke Shaw.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất