MU đối đầu tốt nhất trong tốp 5 Premier League

(Dân trí) - Theo thống kê của tờ Daily Mail, MU là đội bóng có thành tích đối đầu trong những CLB ở tốp 5 Premier League (Chelsea, Man City, MU, Arsenal, Liverpool).

Vừa qua, MU đã đánh bại Liverpool với tỷ số 2-1 ngay tại Anfield để củng cố vững chắc vị trí thứ 4 của mình. Không những vậy, nếu như xuất hiện BXH riêng của các CLB trong tốp 5 đội dẫn đầu Premier League (Chelsea, Man City, MU, Arsenal, Liverpool) thì Quỷ đỏ sẽ dẫn đầu.

MU đối đầu
tốt nhất trong tốp 5 Premier League

MU đối đầu tốt nhất trong tốp 5 Premier League


Theo thống kê, trong 5 trận đối đầu ở trong tốp 5, MU kiếm được tới 10 điểm, với 3 chiến thắng (trước Arsenal, 2 lượt đấu với Liverpool), 1 trận hòa (Chelsea) và 1 thất bại (Man City).

Trong khi đó, đứng ở vị trí thứ 2 là CLB Chelsea. Đoàn quân của HLV Mourinho kiếm được 10 điểm sau 5 trận với thành tích thắng 2 (Liverpool, Arsenal), hòa 3 (MU, 2 lượt đấu với Man City).

Đứng ở vị trí thứ 3 là Man City, đội bóng kiếm được 9 điểm sau 7 trận đấu. Thành tích của Man City là thắng 2, hòa 3, thua 2. Tiếp theo là Arsenal với 5 điểm/5 trận (thắng 1, hòa 2, thua 2). Đứng cuối tốp 5 là Liverpool với 4 điểm/6 trận (thắng 1, hòa 1, thua 4).

Thành tích tốt của MU với các đội bóng mạnh trong tốp 5 cho thấy bản lĩnh của HLV Van Gaal. Từ nay tới cuối mùa giải, Quỷ đỏ còn đụng độ với 3 đội bóng mạnh là Man City, Chelsea và Arsenal. Những CĐV MU hy vọng thày trò Van Gaal sẽ tiếp tục thể hiện được sự lỳ lợm của mình ở những cuộc chiến này.

H.Long

Đang được quan tâm