1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

MU đạt được thỏa thuận mua đứt Radamel Falcao

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Goal, MU đã đạt được thỏa thuận mua đứt tiền đạo Radamel Falcao với mức phí 56 triệu euro, nâng tổng số tiền Quỷ đỏ chi ra sở hữu cầu thủ này lên 64 triệu euro.

Trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng, MU đã bất ngờchi 8 triệu euro để mượn tiền đạo Falcao từ Monaco. Thế nhưng tham vọng của Quỷ đỏ vẫn chưa dừng lại ở đó.


MU đã đạt được thỏa thuận mua đứt
Falcao

MU đã đạt được thỏa thuận mua đứt Falcao

Theo nguồn tin độc quyền của tờ Goal, đội bóng thành Manchester đã đạt được thỏa thuận mua đứt tiềnđạo này với mức phí 56 triệu euro. Tổng cộng, MU đã chi ra 64 triệu euro để sở hữu cầu thủ này. Con sốnày tương đương với số vốn Monaco bỏ ra để thu nạp El Tigre từ Atletico Madrid (60 triệu euro).

Hiện tại, mức lương của Falcao ở Old Trafford vào khoảng 305.000 bảng/tuần. Mức thu nhập này của “Mãnh hổ” sẽ được giữ nguyên sau khi cầu thủ này đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn với CLB.

Sở dĩ, MU có thể hoàn tất vụ này là nhờ công rất lớn của Falcao. Trong thời gian qua, không ít lần tiền đạo người Colombia đã bày tỏ nguyện vọng gắn bó lâu dài với Quỷ đỏ. Chính Falcao đã tác động để người đại diện của mình, Jorge Mendes đứng ra thu xếp trong thương vụ này.

Nhìn chung, tới thời điểm này, Falcao đã thi đấu tương đối thành công ở CLB mới. Sau 4 trận ra sân ở Premier League, “Mãnh hổ” đã đóng góp 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo thành bàn cho MU.

H.Long