MU chịu tổn thất lớn sau thất bại trước Swansea

(Dân trí) - Trong trận đấu với Swansea vừa qua, Van Persie đã phải rời sân vì chấn thương. Có thể vấn đề của Percy không hề nhỏ bởi người ta đã thấy cầu thủ này chống nạng rời sân.

Ngày hôm qua, MU đã bất ngờ thất bại với tỷ số 1-2 trước Swansea và đứng trước nguy cơ bị “đá văng” khỏi tốp 4. Không những vậy, họ chịu tổn thất nặng nề với chấn thương của tiền đạo Van Persie.

Van Persie
chống nạng rời khỏi sân Liberty

Van Persie chống nạng rời khỏi sân Liberty


Tiền đạo người Hà Lan đã dính chấn thương trong nỗ lực theo bóng ở những phút cuối trận đấu với Swansea. Sau đó, tiền đạo này đã phải rời sân, đẩy MU vào cảnh chơi thiếu người do đã sử dụng hết quyền thay người.

Hiện tại vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của Van Persie nhưng có thể, tiền đạo của MU đã gặp vấn đề không nhỏ bởi sau trận đấu, người ta thấy cầu thủ này chống nạng rời khỏi sân Liberty.

Nếu như Van Persie phải nghỉ thời gian dài thì MU đã phải chịu tổn thất quá lớn. Hiện tại. hàng công của CLB đang gặp vấn đề khi Falcao, Rooney đều không thể hiện được mình trong thời gian qua.

Chấn thương của Van Persie có thể ảnh hưởng lớn tới cơ hội đua tranh vé dự Champions League của Quỷ đỏ. Ngoài ra, mục tiêu giành danh hiệu duy nhất mùa giải là FA Cup của CLB cũng bị lung lay bởi vào ngày 9/3 tới, họ sẽ phải đụng độ với Arsenal ở vòng tứ kết.

H.Long

Đang được quan tâm