MU chính thức đón thêm viện binh

(Dân trí) - Theo xác nhận của CLB Rochdale, họ đã để thủ thành Joel Castro Pereira trở về khoác áo MU trong bối cảnh Quỷ đỏ đang cần gấp nhân sự.

Trong tháng 1 tới, MU sẽ để hai thủ thành Victor Valdes (chấm dứt hợp đồng) và Sam Johnstone (ra đi theo dạng cho mượn) rời khỏi CLB. Trong tay HLV Van Gaal lúc này chỉ còn hai sự lựa chọn, đó là De Gea và Sergio Romero.

 

Joel Castro Pereira được HLV Van Gaal gọi về MU
Joel Castro Pereira được HLV Van Gaal gọi về MU

Chính vì vậy, MU đã gọi gấp thủ thành trẻ tuổi Joel Castro Pereira, người đã được đem cho CLB Rochdale ở giải League One (tương đương với hạng Ba) mượn kể từ tháng 10 vừa qua.

Trong thời gian thi đấu cho Rochdale, Joel Castro Pereira đã có 8 lần ra sân và để lại ấn tượng không nhỏ. Tuy nhiên, họ buộc phải trả lại thủ thành 21 tuổi này cho Quỷ đỏ. Trên trang chủ, Rochdale đã lên tiếng xác nhận: “Chúng tôi cảm ơn Joel Castro Pereira vì những đóng góp cho CLB và chúc cậu ấy thành công trong tương lai”.

Joel Castro Pereira sinh ra tại Thụy Sĩ và từng khoác áo đội U17 Thụy Sĩ. Tuy nhiên, trong những năm qua, thủ thành này là thành viên đội U17-U21 của Bồ Đào Nha. Hợp đồng của Joel Castro Pereira với Quỷ đỏ có thời hạn tới năm 2020.

Tất nhiên, trong thời gian tới, khả năng ra sân của Joel Castro Pereira ở MU gần như bằng con số 0. Mặc dù vậy, quãng thời gian tập luyện cùng De Gea, Sergio Romero sẽ giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

H.Long

Đang được quan tâm