MU chào đón hàng loạt trụ cột trở lại

(Dân trí) - Theo báo cáo từ phía MU, hai cầu thủ Marcos Rojo và Jonny Evans đã bắt đầu trở lại tập luyện. Thông tin này khiến cơn đau đầu của HLV Van Gaal giãn ra chút ít.

Từ đầu mùa giải, HLV Van Gaal luôn đau đầu bởi tình trạng chấn thương của đội bóng. Theo thống kê, tới thời điểm này, MU đã gánh chịu tổng cộng... 40 ca chấn thương. Trong đó, “bệnh nhân” mới nhất là Luke Shaw.

Marcos Rojo trở lại thần kỳ sau chấn thương
Marcos Rojo trở lại thần kỳ sau chấn thương

Dù sao, MU đã thể hiện những cố gắng nhất định trong giai đoạn khó khăn này với những chiến thắng liên tiếp trước Crystal Palace và Arsenal. Khi tất cả qua đi, MU bắt đầu đón nhận những thông tin vui về lực lượng với sự trở lại của các trụ cột.

Theo báo cáo từ phía MU, họ đã đón chào hai trung vệ Jonny Evans và Marcos Rojo trở lại tập luyện. Thậm chí, ngày hôm qua, Jonny Evans, người đã không ra sân kể từ tháng 9, đã thi đấu cùng đội dự bị MU trước Blackburn.

Tuyển thủ Bắc Ailen đã thi đấu trong 64 phút ở trận đấu này. Với tình trạng khả quan như vậy, Jonny Evans hoàn toàn đủ sức góp mặt trong trận đấu với Hull City tại Premier League vào cuối tuần này.

Trong khi đó, Marcos Rojo đã cho thấy sự trở lại thần kỳ. Trung vệ người Argentina đã bị trật khớp vai trong trận đấu với Man City vào đầu tháng này và được chẩn đoán sẽ nghỉ thi đấu trong 6 tuần. Trong thời gian tới, Marcos Rojo có thể được bố trí thi đấu cùng đội trẻ (hoặc đội dự bị) của MU. Nếu không có gì thay đổi, anh sẽ tái xuất trong trận đấu với Southampton vào ngày 8/12.

H.Long