Thứ sáu, 10/08/2018 - 09:53

MU bị Diego Godin “lợi dụng” để đòi tăng lương?

Dân trí Trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng mùa Hè, MU tìm tới Godin. Dù vậy, họ đã không thành công. Không những vậy, nhiều người cho rằng Quỷ đỏ đã bị trung vệ người Uruguay lợi dụng để đòi tăng lương ở Atletico Madrid.
 >> Phát biểu của Mourinho khiến CĐV MU thất vọng
 >> Chính sách chuyển nhượng của Mourinho khiến người hâm mộ MU lo lắng

Trong bối cảnh các thương vụ lần lượt đóng sập trước mắt MU, đội bóng này đã phải tìm tới Godin trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Quỷ đỏ đã tiếp cận người đại diện của Godin. Người này khẳng định thân chủ của ông hào hứng với việc chuyển tới MU.


Diego Godin được cho là đã lợi dụng MU để đòi tăng lương ở Atletico Madrid

Diego Godin được cho là đã lợi dụng MU để đòi tăng lương ở Atletico Madrid

Sau đó, MU đã gửi lời đề nghị tới Atletico Madrid (con số này chưa được tiết lộ cụ thể). Họ cũng sẵn sàng trả mức lương 7 triệu bảng/năm cho trung vệ người Uruguay. Dù vậy, Godin đã từ chối gia nhập MU vào phút chót.

Điều đáng nói, chỉ vài giờ sau đó, trung vệ này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Atletico Madrid. Mức lương mới của cầu thủ người Uruguay được tăng lên 6,74 triệu bảng/năm trong bản hợp đồng này.

Theo ghi nhận của tờ The Sun, sau khi bị Godin “trở mặt”, HLV Mourinho đã tỏ ra vô cùng tức giận. Ông cho rằng trung vệ 32 tuổi đã lợi dụng MU để gây sức ép khiến BLĐ Atletico Madrid buộc phải tăng lương cho mình. Đó cũng là quan điểm của nhiều người hâm mộ MU trên mạng xã hội.

Như vậy, MU đã kết thúc thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League mà không mang về được trung vệ nào theo ý muốn của Mourinho. Họ đã khép lại “chợ Hè” với 3 tân binh là Fred, Diogo Dalot và Lee Grant với tổng giá trị 70 triệu bảng.

H.Long