MU bất ngờ dừng việc mua đứt Falcao

(Dân trí)- Mới đây, báo giới Anh từng đề cập tới khả năng mua đứt Falcao của MU trong mùa Hè năm sau. Mặc dù vậy, nhiều khả năng thương vụ này sẽ hoãn lại bởi những lo ngại về tình trạng chấn thương của cầu thủ người Colombia.

Trong mùa Hè qua, MU đã chi 6 triệu bảng để mượn lại tiền đạo Falcao từ Monaco. Thời gian qua đã xuất hiện không ít thông tin cho rằng họ sẽ chi nốt 52 triệu bảng để mua đứt cầu thủ này vào cuối mùa giải.

Falcao
bị nghi vẫn chưa điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối

Falcao bị nghi vẫn chưa điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối

Mặc dù vậy, nhiều khả năng kế hoạch này sẽ phải hoãn lại bởi những lo ngại về tình trạng chấn thương của cầu thủ người Colombia. Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, Falcao vẫn chưa điều trị dứt hẳn chấn thương đầu gối ở Monaco hồi tháng 1 vừa qua.

Bằng chứng, sau mỗi buổi tập hay trận đấu của MU, El Tigre đều phải chườm đá để ngăn vết thương. Chính vì vậy, MU sẽ phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vung ra số tiền lớn “đánh bạc” trong vụ này.

Hiện tại, Falcao cũng đang chấn thương và đã bỏ lỡ 3 trận đấu gần nhất với Chelsea, Man City và Crystal Palace. Hiện tại, ngay cả phía MU vẫn chưa rõ thời gian cầu thủ này sẽ trở lại sân cỏ.

Trước những thông tin trên, Falcao đã nổi đóa với báo giới Anh. Tiền đạo này nói: “Thật là ngu ngốc. Một vài kẻ đăng tin thất thiệt mà rất nhiều người đã tin. Đó tất cả là những điều dối trá, một thảm họa”.

H. Long