1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mourinho từ chối hàng loạt đội bóng để về với MU

(Dân trí) - Theo nguồn tin tờ The Sun, trong thời gian qua, HLV Mourinho đã từ chối 5 CLB để tới dẫn dắt MU. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang ở rất gần với Quỷ đỏ.

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, HLV Mourinho đang ở rất gần MU. Khả năng, thương vụ này sẽ hoàn tất trong ngày thứ Sáu. Ít ai biết rằng, trước khi đàm phán với Quỷ đỏ, “Người đặc biệt” đã phải từ chối rất nhiều CLB.

HLV Mourinho từ chối 5 CLB để tới MU
HLV Mourinho từ chối 5 CLB để tới MU

Tờ The Sun số ra ngày hôm nay tiết lộ rằng ít nhất đã có 5 CLB nhận được cái lắc đầu của chiến lược gia người Bồ Đào Nha kể từ khi ông rời khỏi Chelsea. Những CLB đó là Real Madrid, Roma, Inter, Everton và Arsenal. Ngoài ra, HLV Mourinho từng nhận được 2 lời mời từ những đội tuyển quốc gia Syria và Indonesia nhưng ông đều từ chối.

Sở dĩ vậy bởi theo báo giới Anh, hồi tháng Một, MU đã trả cho HLV Mourinho số tiền 4 triệu bảng để ông từ chối tất cả lời đề nghị cho tới mùa Hè. Theo tờ The Sun, BLĐ MU đã có ý định chia tay HLV Van Gaal từ lâu. Mặc dù vậy, họ không muốn thông báo sớm thông tin này vì sợ chiến lược gia người Hà Lan không còn khát khao mang về thành công cho MU (như trường hợp của Pellegrini ở Man City).

Đó là lý do HLV Van Gaal chỉ được thông báo thông tin này ngay trước thời điểm MU công bố thông tin chính thức sa thải ông. Sự đối xử ấy đã khiến chiến lược gia người Hà Lan “nổi điên” với ban lãnh đạo và giới chủ MU.

Lúc này, HLV Mourinho đã đồng ý thỏa thuận cá nhân với MU. Tuy nhiên, hai bên vẫn còn khúc mắc liên quan tới bản quyền hình ảnh của họ với nhà tài trợ. Nếu Mourinho về MU, quyền lợi của những nhà tài trợ có thể “xung đột” với nhau.

H.Long