Mourinho: “Tôi không còn là Người đặc biệt nếu MU trắng tay”

(Dân trí) - Phát biểu trước trận gặp Chelsea, HLV Mourinho tự tin có thể giúp MU giành danh hiệu. Thậm chí, ông khẳng định mình sẽ không còn là “Người đặc biệt” nếu như không làm được điều đó.

HLV Mourinho từng vỗ ngực nhận mình là “Người đặc biệt”. Ông đã chứng minh điều đó trong suốt sự nghiệp của mình. HLV người Bồ Đào Nha không chỉ có cá tính mạnh mà còn mang về cho các CLB ông từng dẫn dắt rất nhiều danh hiệu.

Mourinho hứa sẽ mang về thành công cho MU
Mourinho hứa sẽ mang về thành công cho MU

Chính vì vậy, ông tự tin có thể giúp MU giành danh hiệu. HLV Mourinho cho biết: “Tôi có hợp đồng 3 năm cùng MU. Bởi thế, tôi sẽ làm tất cả vì CLB với sự chuyên nghiệp của mình. Tôi sẽ tận tâm với công việc này trong suốt 24/24 giờ.

Nếu sau 3 năm, tôi không thể mang về danh hiệu nào cho Quỷ đỏ, thì mọi người sẽ dìu bỉu rằng: “Ông giỏi đấy. Chúng tôi yêu mến ông nhưng ông chẳng có gì đặc biệt cả”.

Chelsea đã giành 4 chức vô địch Premier League, trong đó, tôi đã mang về cho CLB 3 cúp vô địch. Chiếc cúp còn lại thuộc về một người khác. Tôi đã đưa họ tới Wembley, tới Cardiff để đá những trận chung kết cúp. Sự kết nối trong toàn đội dựa trên sự đồng lòng nhưng nó được xây dựng từ những thành công”.

Ngoài ra, HLV Mourinho cũng khẳng định biết ơn những người hâm mộ Chelsea đã ủng hộ ông trong giai đoạn khó khăn mùa giải trước. “Người đặc biệt” nói thêm: “ Trong hai, ba tháng cuối cùng của tôi ở Chelsea, mọi việc khá tồi tệ nhưng những CĐV đã đồng lòng ở bên tôi. Đó là điều mà tôi không thể nào quên. Tôi biết ơn họ vì điều đó. Đó là sự cư xử tuyệt vời”.

Trận đấu giữa Chelsea và MU sẽ diễn ra vào 22h00 tối nay.

H.Long