Mourinho phát bực vì bị giới truyền thông “tra tấn”

(Dân trí) - Việc liên tục phải đối diện với những câu hỏi “cũ kỹ” đã khiến cho HLV Mourinho không giữ nổi bình tĩnh trong buổi họp báo hôm qua.

Như đã biết, trong mùa Hè vừa qua, HLV Mourinho đã công khai chỉ trích BLĐ MU vì không được chiêu mộ những ngôi sao theo yêu cầu. Điều đó khiến cho người ta nghi ngờ về việc “Người đặc biệt” đang có mâu thuẫn với những lãnh đạo của MU.


HLV Mourinho phát bực vì bị hỏi quá nhiều

HLV Mourinho phát bực vì bị hỏi quá nhiều

Trong thời gian qua, HLV người Bồ Đào Nha đã đối diện với rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề này. Nó lại được lặp lại trong buổi họp báo hôm qua. Điều đó khiến cho “Người đặc biệt” cảm thấy không hài lòng.

Ông phát biểu với giọng điệu bực dọc: “Các anh biết rõ câu trả lời của tôi rồi còn gì. Tôi chẳng cần phải trả lời câu hỏi như vậy. Đôi khi tôi tự hỏi rằng chẳng hiểu vì sao tôi ở đây để trả lời những câu hỏi mà các anh đã biết rõ mọi thứ. Có vẻ như các anh đã biết rõ câu trả lời nhưng rồi sau đó lại tới đây để hỏi tôi. Các anh lạ lắm”.

Chưa dừng ở đó, HLV Mourinho cũng không hài lòng khi cánh phóng viên đặt ra câu hỏi về việc Tottenham không chiêu mộ bất kỳ tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Ông đáp cụt lủi: “Đó không phải là việc của tôi”.

Ông thày người Bồ Đào Nha đã bác bỏ việc có thể bị sa thải ở MU khi khẳng định CLB luôn ở trong tâm trí của mình. Ông cũng cảm ơn những CĐV MU đã hết lòng ủng hộ đội bóng trong 2 trận đấu vừa qua.

Trận đấu giữa MU và Tottenham sẽ diễn ra tại SVĐ Old Trafford vào lúc 02h00 đêm nay.

H.Long

Bài liên quan
Đang được quan tâm