Thứ bảy, 08/08/2015 - 15:17

Mourinho, Pellegrini cùng được gia hạn hợp đồng

Dân trí

Ngay trước thềm mùa giải mới, Chelsea và Manchester City đồng loạt gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Jose Mourinho và Pellegrini. Qua đó đảm bảo tương lai cho hai vị chiến lược gia này.

HLV Jose Mourinho vừa kỳ hợp đồng mới có thời hạn bốn năm với Chelsea. Thỏa thuận mới sẽ giúp vị chiến lược gia 52 tuổi này đảm bảo tương lai tại Stamford Bridge ít nhất là đến năm 2019.

 

jose-53392
Mourinho và Pellegrini đều được đảm bảo tương lai trước thềm mùa giải mới

 

“Người đặc biệt” từng dẫn dắt Chelsea trong giai đoạn 2004-2007. Chính ông là người đã định hình phong cách chơi bóng cho The Blues cho đến tận bây giờ. Sau nhiều năm lang bạt tại Inter Milan và Real Madrid, Mourinho trở lại Stamford Bridge vào năm 2013 bằng bản hợp đồng 4 năm.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ: “Tôi biết khi trở về đây đã đem tới cho tôi cảm giác đặc biệt cùng câu lạc bộ này và mọi thứ chưa có gì thay đổi. Tôi nghĩ rằng việc tôi ký hợp đồng mới cũng là điều bình thường. Điều quan trọng là chúng tôi phải giữ được sự liền mạch và tôi hy vọng chúng tôi có thể tận hưởng nhiều thành công hơn trong tương lai - cho người hâm mộ, các cầu thủ và câu lạc bộ. Đây là câu lạc bộ nằm trong trái tim tôi và tôi rất vui khi biết rằng tôi sẽ ở đây trong một khoảng thời gian dài.”

Ngoài Chelsea, Manchester City là ông lớn khác của Premier League gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên ngay trước thềm mùa giải mới. The Citizens vừa ký hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6/2017 cùng HLV Manuel Pellegrini.

Trước đó, hợp đồng của chiến lược gia người Chile này chỉ còn 1 năm nữa là đáo hạn. Thế nên trên các mặt báo rộ lên tin đồn Man City sắp thay tướng. Hàng loạt chiến lược gia có tiếng được điểm mặt, tiêu biểu như Carlo Ancelotti, Pep Guardiola hay Juergen Klopp.

Phát biểu sau khi gia hạn hợp đồng, HLV Pellegrini cho biết: “Bản hợp đồng mới này cho thấy sự tin tưởng đội bóng dành cho tôi. Tôi không muốn nói nhiều về Pep Guardiola. Ông ta là huấn luyện viên mọi đội bóng đều muốn có. Một huấn luyện viên xuất sắc. Các mối quan hệ bên trong đội bóng của tôi chẳng có vấn đề gì. Tôi biết chính xác ban lãnh đạo đội bóng nghĩ gì.”

Duy Khánh

Đáng quan tâm