Mourinho nổi giận lôi đình với phóng viên

(Dân trí) - Sau khi đời tư bị phơi lên mặt báo, HLV Mourinho đã “mắng té tát” với cánh phóng viên trong phòng họp báo.

Mới đây, HLV Mourinho đã hai lần bị quay lén trên đường phố London. Ngay lập tức, những hình ảnh của ông đã bị phơi bày lên mặt báo. Điều đó khiến “Người đặc biệt” tỏ ra vô cùng tức giận.

 

 

HLV Mourinho nổi giận trước báo giới
HLV Mourinho nổi giận trước báo giới

Trong buổi họp báo ngày hôm qua, ông đã không ngần ngại “mắng té tát” cánh phóng viên để trút giận. Ông nói: “Các bạn đừng bao giờ hy vọng có được dòng tít chất lượng, hài hước từ tôi nữa.

Tôi sẽ đối xử với các bạn y hệt những gì các bạn đối xử với tôi. Chẳng hề có chút tôn trọng nào cả. Tôi không nói về bóng đá nữa. Vì nó, tôi sẵn sàng hứng chịu tất cả sự chỉ trích, ngay cả từ những kẻ ngu ngốc.

Các bạn hiểu rằng phơi bày đời tư của người khác lên mặt báo là chuyện vô cùng ngu ngốc. Tôi không thích điều đó. Chúng ta cần phải đi tới mối quan hệ chuyên nghiệp hơn”.

Trước đó, phát ngôn viên của Chelsea cũng tiết lộ về vụ Mourinho bị hai cậu bé vị thành niên quay lén trên đường phố London: “Chúng tôi đã thấy hai đoạn clip quay lén Mourinho. Tất nhiên, ông ấy hiểu được điều luật liên quan tới việc quay trộm người khác ở nơi công cộng. Hai cậu kia đã theo Mourinho từ khi ông ấy ra khỏi nhà, trong suốt 20 phút.

Mourinho cũng như CLB Chelsea tin rằng đó là hành động vi phạm pháp luật. Ông ấy luôn chào đón những người hâm mộ nhưng việc xâm hại đời tư người khác theo cách này là không thể chấp nhận được”.

Mourinho xô cậu thanh niên vì bị quay lén

 

H.Long

Đang được quan tâm