Chủ nhật, 08/12/2013 - 06:52

Mourinho “nổi điên” sau thất bại trước Stoke

Dân trí

Những sai lầm chết người đã khiến Chelsea phải trả giá với thất bại 2-3 trước Stoke. Sau trận đấu, huấn luyện viên Mourinho đã thực sự “nổi điên” khi nói về màn trình diễn của các học trò.

Dù nhận được nhiều sự kỳ vọng nhưng Chelsea lại gieo sầu cho những người hâm mộ với thất bại 2-3 trên sân của Stoke. Đó là trận thua không thể bào chữa của The Blues bởi họ đã mắc quá nhiều sai lầm.

HLV Mourinho không hài lòng về màn trình diễn của các học trò

HLV Mourinho không hài lòng về màn trình diễn của các học trò

Sau trận đấu, HLV Mourinho đã thực sự “nổi điên” khi nói về màn trình diễn của các học trò. Ông nói: “Tôi cảm thấy rất không thoải mái để chia sẻ với bạn về trận đấu này. Chúng tôi thực sự gặp rắc rối.

Sau 30 phút đầu tiên, đáng lẽ ra Chelsea cần phải ghi được tới 3, 4 bàn thắng nhưng chúng tôi đã không thể tận dụng được cơ hội. Khi bạn thi đấu tốt, bạn cần phải tìm cách để kết thúc trận đấu nhưng các cầu thủ đã không làm được điều đó.

Khi tuyến trên không thể ghi bàn, những sai lầm ở hàng phòng ngự đã khiến chúng tôi phải hứng chịu những bàn thua đau đớn. Đó không phải là cách tôi xây dựng hàng phòng ngự. Đội bóng không có điều kiện để phòng ngự, chống lại những đội bóng có thể lực (như Stoke) vì vậy, tôi nghĩ Chelsea cần phải khi bàn thắng ngay khi có cơ hội”.

Sau trận thua này, Chelsea đã tụt xuống vị trí thứ 3 ở Prmeier League với cùng 30 điểm như Liverpool. Hiện tại, họ đang kém đội đầu bảng Arsenal tới 4 điểm, trong khi vẫn thi đấu nhiều hơn 1 trận.

H.Long